วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

พบกับธีมใหม่อาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ EPIC สุดอลังการด้วยขบวนอาหารทะเลสดและบาร์บีคิวเนื้อย่าง อิ่มอร่อยได้ ณ ห้องอาหารวูวว์ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม ถึงสิงหาคม 2567

 


กรุงเทพฯประเทศไทย – 27 มิถุนายน 2567 - โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เอาใจคนรักอาหารทะเลและเหล่าคนรักอาหารปิ้งย่าง ด้วยมุมอาหารทะเลที่ยกทัพนำมาเสิร์ฟจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยม พร้อมกับบาร์บีคิวเนื้อย่าง สเตชั่นอาหารใหม่มากมาย นำมาเสิร์ฟให้คุณอย่างคับคั่ง พร้อมปรุงสดเสิร์ฟถึงโต๊ะของท่าน เฉพาะในบุฟเฟต์มื้อค่ำ EPIC ทุกคืนวันศุกร์ และวันเสาร์ ที่ห้องอาหารวูว์ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ให้บริการตลอดเดือนกรกฎาคม จนถึงสิงหาคม 2567 นี้เท่านั้น

เพลิดเพลินกับอาหารทะเลคุณภาพดีให้เลือกสรรอย่างไม่จำกัด อาทิ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ เนื้อปลากะพงขาว เนื้อปลาอินทรี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน ปลาหมึก หอยเชลล์ และหอยนางรมสดจากหลายแหล่งอย่าง หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ หอยนางรมฟิน เดอ นอร์มังดีร์ และหอยนางรมไอร์ริช ให้เชฟทำเป็นแบบย่าง หรือนึ่งได้ตามใจชอบ เพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยน้ำจิ้มหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด ซอสบาร์บีคิว ซอสโรสแมรี ซอสเนยเลมอน ซอสครีมไวน์ขาวชาร์ดอนเน่ และมัสตาร์ด อีกทั้งทุกท่านจะได้รับล็อบสเตอร์บอสตันท่านละ 1 ตัว ที่สามารถเลือกปรุงได้ แบบ คือล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ หรือล็อบสเตอร์ย่าง โดยทุกเมนูจะถูกนำมาเสิร์ฟให้ถึงที่โต๊ะของท่าน

นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นอาหารพิเศษมากมายที่เชฟปรุงสดใหม่จานต่อจาน อาทิ สเตชั่นทาร์ทาร์เสิร์ฟปลาแซลมอน ปลาทูน่า และปลาฮามาจิ สเตชั่นพาสต้าโฮมเมดอย่าง เฟตตูชินีซอสเห็ดทรัฟเฟิล (Fettuccine Truffle) ราวีโอลีเป็ดและฟักทอง (Ravioli Duck with Pumpkinสเตชั่นซุปที่เสิร์ฟหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามสัปดาห์ เช่น ซุปข้นล็อบสเตอร์ (Lobster Bisque) ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิลดำ (Black Truffle Cream Soupรวมถึงเมนูอาหารทะเลเพิ่มเติมอย่าง ยำหอยนางรมรสเด็ด สลัดปลาหมึกยักษ์ (Alla Mediterranea) และหอยนางรมอบเสิร์ฟคู่กับไข่ปลาคาเวียร์แสนอร่อย

ต่อด้วยสเตชั่นเนื้อสัตว์ที่เสิร์ฟเมนูหมูสามชั้นอบสไตล์อิตาเลียนทานคู่กับซอสแอปเปิลสูตรพิเศษ (Porchetta with Apple Sauce) สเตชั่นอาหารย่าง อาทิ และเมนูขาแกะย่าง ซึ่งจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามสัปดาห์เช่นเดียวกัน จัดเต็มกับเมนูเนื้อวากิวออสเตรเลีย ไก่ย่างยากิโทริสไตล์ญี่ปุ่น และซี่โครง

หมูบาร์บีคิว พร้อมกับสลัดเต็มรูปแบบและโคลด์คัทกับชีสนานาชนิดทั้งจากท้องถิ่นและนำเข้า รวมถึงอาหารไทยและเอเชียรสดั้งเดิม ปิดท้ายมื้ออาหารของทุกท่านด้วยของหวานหลากชนิด อาทิ เค้กมะพร้าว ข้าวเหนียวมะม่วง เค้กบาบารัม (Tropical Baba au Rhum) ไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ ขนมไทยแบบดั้งเดิม และอื่น ๆ อีกมากมาย

เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์มื้อค่ำ EPIC มุมอาหารทะเล และบาร์บีคิวเนื้อย่างพรีเมียมแบบไม่จำกัด ทุกเย็นวันศุกร์และเสาร์ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม และสิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:00 น. ราคา 2,500++ บาท ต่อท่าน รวมชาหรือกาแฟ พร้อมดื่มด่ำวิวอันงดงามของราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนห้องอาหารวูว์บนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ http://bit.ly/VIUReservations.

ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ที ลีสซิ่ง จับมือ ศรีประจันต์วัฒนยนต์ จัดอบรม "ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจลดมลพิษ" โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี

  บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้ อรถจักรยานยนต์  ในเครือ เอ็ม บี เค  เล็งเห็นความสำคัญของการขับขี่ รถบนท้องถนนอย่างปลอ...