กรุงเทพฯ 18 เมษายน 2567 - สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ชวนคุณมาร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งการรักษ์โลก Earth Month ด้วยเครื่องดื่มสุดพิเศษ ดรีม แพลเน็ต โอ๊ตมิลค์ ครีม แฟรบปูชิโน่ (Dream Planet Oatmilk Cream Frappuccino®) เมนูพิเศษเฉพาะในประเทศไทย ที่มาในคอนเซ็ปต์ “โลกในฝัน” ด้วยการนำนมทางเลือกจากพืชอย่างนมโอ๊ตผสมกับน้ำอัญชัญ ซึ่งเป็นตัวแทนของ “มหาสมุทร” ราดลงบนเจลลี่ชาเอิร์ลเกรย์ที่เป็นตัวแทน “พื้นดิน” และท็อปด้วยชาเขียวที่เป็นตัวแทนของ “ผืนป่า” โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน – 28 เมษายน 2567 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเครื่องดื่ม มอลต์ตี ดีไลท์ ช็อกโกแลต แฟรบปูชิโน่ (Malty Delight Chocolate Frappuccino®) กาแฟผสมมอลต์และโกโก้ปั่นกับนม ราดลงบนผงนัทมอลต์ ท็อปด้วยวิปครีมที่โรยด้วยผงนัทมอลต์ หอมหวานไปกับกลิ่นนัตตี้จากมอลต์และโกโก้ ปิดท้ายด้วยช็อกโกแลตรูปใบไม้ ลูกค้าสามารถเลือกความอร่อยได้ทั้งรูปแบบร้อน เย็น ปั่น (ทั้งสูตรกาแฟและครีม) รวมถึงโคลด์บรูว์ และไนโตร โคลด์บรูว์ อีกด้วย อีกทั้งยังมี พีช จัสมิน การ์เดน ที (Peach Jasmine Garden Tea) ชาผสมผลไม้ ที่ได้ความหอมจากดอกไม้ กับชาอู่หลงคุณภาพเยี่ยม ผ่านการนำไปปั่นจนเกิดโฟมด้านบน ผสมด้วยซอสพีช จัสมิน ท็อปด้วยกลีบกุหลาบแห้ง เพิ่มความหอมให้กับชาในทุกครั้งที่ดื่ม พีช จัสมิน โคลด์ บรูว์ (Peach Jasmine Cold Brew) รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากซอสพีชและจัสมินผสมผสานเข้ากันกับสตาร์บัคส์ โคลด์ บรูว์ เครื่องดื่มทั้งหมดนี้ จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน – 3 มิถุนายน 2567 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ
สตาร์บัคส์ ยังเตรียมขนมนานาชนิดสำหรับหน้าร้อนนี้ เปิดซีซั่นด้วยไลน์อัปเค้กอย่าง นิวยอร์กชีสเค้ก (New York Cheesecake) เนื้อเค้กแน่นและเนียน รสชาติเข้มข้น หวานมัน เข้มข้นจากครีมชีสที่นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมเนื้อสัมผัสอันกรุบกรอบจากฐานคุกกี้ และยังมี สตาร์บัคส์ เวีย ทิรามิสุ (Starbucks VIA™ Tiramisu) เนื้อเค้กสปองจ์สลับชั้นครีมมาสคาโปเน่ ได้รสสัมผัสที่เนียนนุ่ม และหอมกลิ่นกาแฟเวียจากสตาร์บัคส์ ไรซ์เบอร์รี่คลับแซนด์วิช (Riceberry Club Sandwich) คลับแซนด์วิชเติมพลังสำหรับคนรักสุขภาพ ใช้ขนมปังที่มีส่วนผสมของข้าวไรซ์เบอร์รี่ รสชาติอร่อยและคุณประโยชน์จากส่วนผสมต่างๆ อย่างเบคอน แฮม ไข่ไก่ และผักนานาชนิด เดนิชเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล (Truffle Champignon Cheese Danish) แป้งครัวซองท์เนยพรีเมียมทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส กรอบนอก ตรงกลางสอดไส้เห็ดแชมปิญองผัดกับทรัฟเฟิลครีมซอสและชีส ชุ่มฉ่ำไปด้วยความหอมมันจากชีสและทรัฟเฟิล
สตาร์บัคส์ คัดสรรกาแฟคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลก สตาร์บัคส์ ซิงเกิ้ล-ออริจิน ซันดราย บราซิล คาโม เดอ มินาส (Starbucks® Single-Origin Sun-Dried Brazil Carmo De Minas) เมล็ดกาแฟคั่วระดับอ่อนจากแหล่งเพาะปลูกเดียว ในประเทศบราซิล ให้รสสัมผัสนุ่มละมุนของคาราเมล ที่ผสานไปกับรสชาติของผลไม้เขตร้อน และความหอมหวานของเฮเซลนัท สตาร์บัคส์ ซิงเกิ้ล ออริจิน ปาปัว นิว กินี ไฮแลนด์ (Starbucks® Single-Origin Papua New Guinea Highlands) เมล็ดกาแฟจากปาปัวนิวกินี ที่ในครั้งนี้มาในรูปแบบของกาแฟคั่วกลาง จากเดิมที่มักจะอยู่ในระดับเข้ม ทำให้โดดเด่นในรสชาติที่หอมหวานมากขึ้น ผสานกับรสของกรุ่นกลิ่นไอดิน และเครื่องเทศจากแถบเอเชียแปซิฟิก
นอกจากนี้ขอแนะนำดริ๊งก์แวร์คอลเลคชั่น “Seaside Getaway” ที่มีลวดลายสื่อถึงการพักผ่อนในวันหยุดประจำฤดูร้อน เติมแต่งด้วยองค์ประกอบเล็กๆ อย่างเรือ รถ กระดานโต้คลื่น เกาะ และนก ท่ามกลางทิวทัศน์ของทะเลสีฟ้า
ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดผ่านบริการไดร์ฟทรูว์ หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand (รองรับทั้ง iOS และ Android) กับบริการ Mobile Order-ahead & Pick Up at Store ที่ให้ลูกค้าสั่งล่วงหน้าและไปรับที่ร้านโดยไม่ต้องรอคิว หรือบริการใหม่ Mobile Order to Table ที่ลูกค้าสามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชัน เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดที่โต๊ะ และบาริสต้าจะนำออเดอร์มาเสิร์ฟที่โต๊ะโดยไม่ต้องลุกจากที่นั่ง อีกทั้งลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ผ่านบริการ Starbucks® Delivers ได้อย่างสะดวกสบายพร้อมสะสมดาวได้ทุกออเดอร์ หรือผ่าน Grab, LINE MAN, foodpanda, Robinhood และ ShopeeFood นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถช้อปสินค้าประเภทดริ๊งค์แวร์ แอคเซสซอร์รี่ และ packed food จากที่บ้านได้ง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ทาง Shopee และ Lazada
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น