ห้องอาหารเวนติซี
ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ รวบรวมเมนูความอร่อยตามแบบฉบับอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ
และอาหารไทยสูตรดั้งเดิม พร้อมให้คุณมาลิ้มรสความอร่อยแบบไม่ต้องไปไกลถึงอิตาลี โดย
เชฟแอนเดรีย มอนเทลลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ พร้อมเชฟประจำห้องอาหาร คัดสรรวัตถุดิบส่วนผสมชั้นเลิศตามแบบฉบับอิตาเลียนแท้ๆ
นำมาบรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน รังสรรค์เมนูแสนอร่อยมากมาย ทั้งเมนูพาสต้า, รีซอตโต้, ชีสนานาชนิด, พิซซ่าทำสดใหม่เสิร์ฟร้อนจากเตา
หรือจะเป็นเมนูจานเด่นประจำห้องอาหาร อาทิ การ์ปัชโชสไตล์เตรนติโนเสิร์ฟพร้อมเดรสซิ่งมะนาว
ผักร็อกเก็ต และชีสเทรนติกราน่า ราคา 530 บาท++, พาร์มาแฮมโพรสคิโตเสิร์ฟพร้อมเมลอน
ราคา 590 บาท++, ปลาหมึกคารามารีย่างเสิร์ฟพร้อมสลัดพานซานีลาและครีม
ราคา 390 บาท++, ชีสบูราต้าทรัฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมร็อกเก็ต
และเห็ดทรัฟเฟิล ราคา 380 บาท++, ริซอตโตเห็ดพอร์ชินีเสิร์ฟพร้อมตับห่าน
ราคา 780 บาท++, ริซอตโตหมึกดำซีฟู้ด ราคา 610 บาท++,
ซี่โครงหมูสไตล์มิลาเนสเสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศเชอรี่ มันฝรั่งอบ และสลัดร็อกเก็ต
ราคา 750 บาท++, ทาเกลียเทลเล่เสิร์ฟพร้อมไส้กรอกโฮมเมด
และเห็ด ราคา 390 บาท++ และอื่นๆ อีกมาก อีกทั้งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรังสรรค์อาหารจากครัวเปิดทั้ง
2 โซน คือครัวอาหารอิตาเลียนและครัวอาหารไทย
ห้องอาหารเวนติซี
ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00
น. - 22.30 น. (ปิดรับอาหารเวลา 22.00 น.)
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่
โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์:
diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนตี้ซี่
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เฟสบุ๊ค: Centara
Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น