กรุงเทพฯ,
ประเทศไทย, 1 เมษายน 2567
– เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแบงค็อก
แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนคุณมาจิบน้ำชายามบ่ายในบรรยากาศสุดหรู
พร้อมลิ้มรสชาติและกลิ่นหอมของฤดูใบไม้ผลิกับ "ฟลาวเวอร์ แอนด์ เฮิร์บ
อาฟเตอร์นูน ที" ตลอดเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้
เชฟมากฝีมือได้รังสรรค์เมนูของหวานและคาวชิ้นพอดีคำ
คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติและตามฤดูกาลผสมผสานกับดอกไม้ที่ทานได้และสมุนไพรที่มีกลิ่นหอม
จัดอย่างสวยงามนำเสนอในกรงสีทองสุดหรู เสิร์ฟพร้อมกับชาหรือกาแฟเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน
ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาฟเตอร์นูน ทีของคุณ
ภายในเซตประกอบด้วยของหวานสูตรพิเศษ
อาทิ เค้กใบเตยเนยถั่ว เค้กแครอทกลิ่นลาเวนเดอร์ ทาร์ตครีมถั่วตองก้า
เค้กครีมกุหลาบ ครีมทาร์ตออเรนจ์บลอสซั่ม ชีสเค้กใบโหระพา หอมสมุนไพร และของคาวแสนอร่อย
อาทิ แซลมอนหมักสมุนไพร สลัดเฟต้าชีสแตงโม สลัดปูอลาสก้าดอกไม้ซิตรัส
มินิเบอร์เกอร์ไก่รมควันกับทาร์รากอน สโคนสูตรคลาสสิก พร้อมกับคล็อตเต็ดครีม
และแยมดอกเอลเดอร์เบอร์รี่
ชุดน้ำชายามบ่าย
“ฟลาวเวอร์ แอนด์ เฮิร์บ”
เสิร์ฟสำหรับ 2 ท่าน ในราคา 1,288++ บาท มีให้บริการระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม
2567 เวลา 13.00 –17.00 น. สมาชิกแมริออท
บอนวอยรับส่วนลดตามปกติ หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก
คลิกที่นี่
เพื่อสมัครสมาชิกฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurantreservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่านทาง
https://sevn.ly/xKwIMCDD
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์: www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟสบุ๊ก: https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น