กรุงเทพฯ 5 เมษายน 2567 – บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ต้อนรับผู้โดยสารบนเที่ยวบินในเดือนเมษายน 2567 นี้ ด้วยบริการเสิร์ฟ 2 เมนูขนมหวานฟิวชั่นสูตรพิเศษที่ผสมผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยและสไตล์ตะวันตกได้อย่างลงตัว กับ "พุดดิ้งข้าวเหนียวคอมโพทมะม่วง" ที่รังสรรค์และดัดแปลจากเมนูดั้งเดิมอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ท็อปอัพด้วยเนื้อมะพร้าวน้ำหอมขูดฝอยและกล้วยตาก พร้อมชวนสัมผัสกับรสชาติใหม่ของ "เค้กมะตูม" ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของมะตูม ผลไม้ไทย ราดด้วยซอสเบอร์รี่หลากชนิด ให้รสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นหอมหวาน
โดยจะให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สตลอดเดือนเมษายน และในช่วงเทศกาลสงกรานต์ บนเที่ยวบินภายในประเทศและต่างประเทศที่มีกำหนดการเดินทางในช่วงเวลา 09:31 -23:59 น. ยกเว้น 7 เส้นทางในประเทศ ได้แก่ สมุย- ภูเก็ต สมุย- กระบี่ ภูเก็ต-หาดใหญ่ กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - สมุย อู่ตะเภา - ภูเก็ต อู่ตะเภา - สมุย และลำปาง-แม่ฮ่องสอน – ลำปาง-กรุงเทพฯ ทั้งนี้ ผู้โดยสารจะได้รับขนม "พุดดิ้งข้าวเหนียวคอมโพทมะม่วง" หรือ "เค้กมะตูม" ขึ้นอยู่กับเที่ยวบินที่ใช้บริการ
ร่วมเดินทางไปกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมเฉลิมฉลองวัฒนธรรมไทยในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ และสัมผัสกับความสุขสดชื่นผ่านบริการเสิร์ฟขนมสุดพิเศษที่บางกอกแอร์เวย์สตั้งใจมอบให้กับผู้โดยสารทุกท่านได้แล้ววันนี้ ผู้ที่สนใจสำรองที่นั่งสามารถติดต่อสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ที่ศูนย์บริการ
ข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทรฯ 1771 หรือ 02-270-6699 ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.PG LiveChat: https://bit.ly/PGLiveChatTH เว็บไซต์ www.bangkokair.com หรืออีเมล: reservation@bangkokair.com และติดตามข่าวสารพร้อมอัปเดตโปรโมชันสุดพิเศษของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FlyBangkokAir หรือ Line Official Account:@flybangkokair คลิก https://bit.ly/addfriend_pgline
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น