กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 1 มีนาคม 2567 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารค่ำ EPIC และมุมอาหารฝรั่งเศสรสเยี่ยม พิเศษเฉพาะเดือนมีนาคมถึงเมษายนนี้ พร้อมเต็มอิ่มกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสที่ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันทุกคืนวันศุกร์ และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:00 น. ณ ห้องอาหารวูว์
พบกับเมนูอาหารฝรั่งเศสขึ้นชื่อมากมาย อาทิ ขนมปังเนื้อเป็ดบดแต่งด้วยแอปริคอตและองุ่นบัลซามิก (Duck Terrine Baguette with Apricot Glaze and Balsamic Grapes) ทาร์ตผักโขมใส่ชีสกามองแบร์สไตล์ฝรั่งเศส (Camembert Spinach Quiche Lorraine) และพายเป็ดตุ๋นอบมันฝรั่งสไตล์ฝรั่งเศส (Confit de Canard paired with Truffled Potato Dauphinoise) หรือเมนูสุดหรูหราอย่าง สตูแก้มวัวและเห็ดป่าตุ๋นนาน 9 ชั่วโมง (9-Hour Veal Cheek Bourguignon with Wild Mushrooms) เป็นต้น
นอกจากนี้ยังมีเมนูหอยเชลล์ราดซอสมัสตาร์ดดิจอง (Scallop with Dijon Cognac Sauce) แซลมอนอบสมุนไพรและแชมเปญสไตล์ฝรั่งเศส (Salmon en Papillote with Tarragon Champagne Sauce) เอาใจคนชอบทานเนื้อกับเมนูเสือร้องไห้ตุ๋นนานถึง 48 ชั่วโมงปรุงรสด้วยมัสตาร์ดเสิร์ฟพร้อมกับเนยเบอร์แม็ทร์ดอแตล (French Mustard 48-Hour Braised Brisket with Maître d’hôtel Butter) ปิดท้ายด้วยขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส อาทิ พายกรอบราดซอสเบอร์รี่ป่า (Sauvignon Blanc Wild Berries Ragout Mille-Feuille) และแครมบรูว์เลโรยหน้าดาร์กเชอร์รี่ (Dark Cherries Crème Brûlée)
นอกจากนี้ ยังมีรายการอาหารบุฟเฟต์มื้อค่ำที่ให้บริการอย่างต่อเนื่อง อาทิ อาหารทะเลระดับพรีเมียม รวมทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งค็อกเทล ซาชิมิ หอยนางรมสด 3 แหล่งอย่าง หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ หอยนางรมฟิน เดอ นอร์มังดีร์ และหอยนางรมไอร์ริช เป็นต้น พร้อมรับกุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดาท่านละ 1 ตัว ที่สามารถเลือกปรุงในแบบที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูคลาสสิคอย่างล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ล็อบสเตอร์ย่างเสิร์ฟพร้อมเลมอน หรือล็อบสเตอร์ย่างเสิร์ฟคู่กับรีซอตโตทรัฟเฟิลรสละมุน เป็นต้น
เต็มอิ่มกับเมนูอาหารจานโปรดอย่างไม่จำกัด อาทิ ปลาหิมะซอสมิโซะ หอยเชลล์ย่างซอสเนย และแซลมอนย่างพร้อมซอสสูตรพิเศษ เนื้อสตริปลอยน์ย่างเสิร์ฟคู่กับซอสไวน์แดง ซี่โครงแกะย่าง พร้อมพบกับโคลด์คัทพร้อมชีสนานาชนิด และฮามอน อิเบอริโค (Jamón Ibérico) แฮมหมูดำไอบีเรียนชั้นเลิศจากสเปนเสิร์ฟคู่กับแมนเชโก้ชีส (Manchego cheese) ชีสนมแกะจากแคว้นลามันช่า ประเทศสเปน และเมนูจากสเตชั่นเนื้อที่จะหมุนเวียนปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์ เช่น ปลาแซลมอนอบ เนื้อเวลลิงตัน และแฮมเคี่ยวด้วยน้ำผึ้ง พร้อมปิดท้ายมื้อแสนอร่อยด้วยขนมหวานนานาชนิด อาทิ ไอศกรีม ชีสเค้ก ทีรามิสุ ขนมไทย และอื่น ๆ อีกมากมาย
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อค่ำ EPIC ที่มาพร้อมกับมุมอาหารฝรั่งเศส ตลอดเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2567 พร้อมดื่มด่ำวิวอันงดงามของราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนบนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในทุกคืนวันศุกร์ และคืนวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:00 น. ราคา 2,500++ บาท ต่อท่าน
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ http://bit.ly/VIUReservations
ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์
Website www.stregisbangkok.com
Facebook https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram @stregisbangkok
Line Official Account @stregisbangkok
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น