วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567

Bon Appétit ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ รวมสุดยอดเมนูอาหารฝรั่งเศสขึ้นชื่อมาไว้ใน EPIC บุฟเฟต์มื้อค่ำ มุมอาหารใหม่ประจำเดือนเดือนมีนาคม - เมษายน 2567 ณ ห้องอาหารวูว์

 


กรุงเทพฯประเทศไทย –  มีนาคม 2567  โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารค่ำ EPIC  และมุมอาหารฝรั่งเศสรสเยี่ยม พิเศษเฉพาะเดือนมีนาคมถึงเมษายนนี้ พร้อมเต็มอิ่มกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสที่ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันทุกคืนวันศุกร์ และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18:00 . – 22:00 น. ณ ห้องอาหารวูว์

 

พบกับเมนูอาหารฝรั่งเศสขึ้นชื่อมากมาย อาทิ ขนมปังเนื้อเป็ดบดแต่งด้วยแอปริคอตและองุ่นบัลซามิก (Duck Terrine Baguette with Apricot Glaze and Balsamic Grapes ทาร์ตผักโขมใส่ชีสกามองแบร์สไตล์ฝรั่งเศส (Camembert Spinach Quiche Lorraineและพายเป็ดตุ๋นอบมันฝรั่งสไตล์ฝรั่งเศส (Confit de Canard paired with Truffled Potato Dauphinoiseหรือเมนูสุดหรูหราอย่าง สตูแก้มวัวและเห็ดป่าตุ๋นนาน 9 ชั่วโมง (9-Hour Veal Cheek Bourguignon with Wild Mushrooms) เป็นต้น

 

นอกจากนี้ยังมีเมนูหอยเชลล์ราดซอสมัสตาร์ดดิจอง (Scallop with Dijon Cognac Sauce) แซลมอนอบสมุนไพรและแชมเปญสไตล์ฝรั่งเศส (Salmon en Papillote with Tarragon Champagne Sauce) เอาใจคนชอบทานเนื้อกับเมนูเสือร้องไห้ตุ๋นนานถึง 48 ชั่วโมงปรุงรสด้วยมัสตาร์ดเสิร์ฟพร้อมกับเนยเบอร์แม็ทร์ดอแตล (French Mustard 48-Hour Braised Brisket with Maître d’hôtel Butter) ปิดท้ายด้วยขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส อาทิ พายกรอบราดซอสเบอร์รี่ป่า (Sauvignon Blanc Wild Berries Ragout Mille-Feuilleและแครมบรูว์เลโรยหน้าดาร์กเชอร์รี่ (Dark Cherries Crème Brûlée)


นอกจากนี้ ยังมีรายการอาหารบุฟเฟต์มื้อค่ำที่ให้บริการอย่างต่อเนื่อง อาทิ อาหารทะเลระดับพรีเมียม รวมทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งค็อกเทล ซาชิมิ หอยนางรมสด 3 แหล่งอย่าง หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ หอยนางรมฟิน เดอ นอร์มังดีร์ และหอยนางรมไอร์ริช เป็นต้น พร้อมรับกุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดาท่านละ 1 ตัว ที่สามารถเลือกปรุงในแบบที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูคลาสสิคอย่างล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ล็อบสเตอร์ย่างเสิร์ฟพร้อมเลมอน หรือล็อบสเตอร์ย่างเสิร์ฟคู่กับรีซอตโตทรัฟเฟิลรสละมุน เป็นต้น

 

เต็มอิ่มกับเมนูอาหารจานโปรดอย่างไม่จำกัด อาทิ ปลาหิมะซอสมิโซะ หอยเชลล์ย่างซอสเนย และแซลมอนย่างพร้อมซอสสูตรพิเศษ เนื้อสตริปลอยน์ย่างเสิร์ฟคู่กับซอสไวน์แดง ซี่โครงแกะย่าง พร้อมพบกับโคลด์คัทพร้อมชีสนานาชนิด และฮามอน อิเบอริโค (Jamón Ibéricoแฮมหมูดำไอบีเรียนชั้นเลิศจากสเปนเสิร์ฟคู่กับแมนเชโก้ชี (Manchego cheeseชีสนมแกะจากแคว้นลามันช่า ประเทศสเปน และเมนูจากสเตชั่นเนื้อที่จะหมุนเวียนปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์ เช่น ปลาแซลมอนอบ เนื้อเวลลิงตัน และแฮมเคี่ยวด้วยน้ำผึ้ง พร้อมปิดท้ายมื้อแสนอร่อยด้วยขนมหวานนานาชนิด อาทิ ไอศกรีม ชีสเค้ก ทีรามิสุ ขนมไทย และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อค่ำ EPIC ที่มาพร้อมกับมุมอาหารฝรั่งเศส ตลอดเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2567 พร้อมดื่มด่ำวิวอันงดงามของราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนบนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในทุกคืนวันศุกร์ และคืนวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:00 นราคา 2,500++ บาท ต่อท่าน

 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ http://bit.ly/VIUReservations

ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์

Website                                   www.stregisbangkok.com
Facebook                                  https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram                                 @stregisbangkok
Line Official Account                @stregisbangkok

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ที ลีสซิ่ง จับมือ ศรีประจันต์วัฒนยนต์ จัดอบรม "ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจลดมลพิษ" โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี

  บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้ อรถจักรยานยนต์  ในเครือ เอ็ม บี เค  เล็งเห็นความสำคัญของการขับขี่ รถบนท้องถนนอย่างปลอ...