กระทรวงการอุดมศึกษา
วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
(วว.) จัดฝึกอบรมหลักสูตร การแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่า
”มะม่วง “ และเทคนิคการยืดอายุผลิตภัณฑ์
ในวันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา
09.00 - 16.30 น. ณ วว. เทคโนธานี คลองห้า
จังหวัดปทุมธานี ผู้เข้าอบรมจะได้เต็มอิ่มกับการถ่ายทอดความรู้เชิงลึกจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
มีเนื้อหากระชับ ทันสมัย สามารถทำได้จริงและนำไปต่อยอดธุรกิจให้มั่นคง
โดยผู้ไม่มีพื้นฐานสามารถลงทะเบียนอบรมได้ในหัวข้อที่เป็นประโยชน์ ตอบโจทย์ ช่วยแก้ไขปัญหา
ในด้านการเพิ่มมูลค่าผลผลิตการเกษตรเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ แนวโน้มการตลาด เทคนิคการถนอมอาหาร การขึ้นทะเบียน อย.
และมาตรฐานโรงเรือนผลิต
พร้อมลงมือปฏิบัติจริง (Work shop) กับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่ตลาดกำลังนิยมและนำไปต่อยอดอาชีพ ได้แก่ พุดดิ้ง เพียวเร่ สเปรด
และเม็ดบีดส์จากมะม่วง โดยสามารถนำสูตรไปประยุกต์ใช้กับผลไม้ชนิดอื่นๆ
ได้ เมื่อเรียนจบหลักสูตรรับใบประกาศนียบัตรจาก
วว. ที่พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาปัญหาการแปรรูปด้านอาหารให้แก่ท่าน
ฟรี! รับจำนวนจำกัด 20 ท่านเท่านั้น ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 22 เมษายน 2567
สำรองที่นั่งได้ที่ https://forms.gle/efgP9B9y6HbSP6zP7 หรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ที่ กองบริการธุรกิจและนวัตกรรม
วว. โทร. 0 2577 9438 , 084 388 4227 (คุณณัฐฐพัชร์ อั้นทรัพย์) E-mail : natthapat@tistr.or.th Line: ibs2217
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น