กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ xx มีนาคม 2567 – โกจิ คิทเช่น + บาร์ ห้องอาหารบุฟเฟต์ชั้นนำ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาเริ่มต้นสัปดาห์อย่างมีสไตล์ไปกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำ ที่มีการคัดสรรอาหารระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยได้อย่างหลากหลาย ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ในราคาสุดพิเศษ
เริ่มต้นกันที่ สลัดบาร์ อาหารทะเลสดใหม่ อีกทั้งยังมีหอยเชลล์ ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้ง รวมถึงหอยนางรม 4 ชนิดที่นำเข้ามาจากฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ และไทย เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงที่ทานคู่กันอย่างลงตัว และชื่นชมลีลาการแล่ปลาจากเหล่าเชฟผู้มากประสบการณ์ที่สเตชั่นซูชิ ซาซิมิ ไม่ว่าจะเป็นการแล่ปลาแซลมอน ทูน่า และฮามาจิเป็นต้น
นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเลือกรับประทานเนื้อเกรดพรีเมียม ที่ทางห้องอาหารได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เนื้อซี่โครง สเต็กวากิว เนื้อแกะ และหมูสามชั้น ที่มีการย่างร้อน ๆ เป็นเตาพาริลลา หรือจะเลือกรับประทานเมนูอันแสนเรียบง่ายอย่าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว ที่มีรสชาติน้ำซุปข้มเข้น และปิดท้ายด้วยของหวานอื่นๆ อีกมากมาย
เพลิดเพลินไปกับสเตชั่นอาหารนานาชาติได้ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 17.30 - 22.00
น. ตั้งแต่วันนี้
- 30 มิถุนายน 2567 ในราคาพิเศษเพียง 1,490
บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับสมาชิก แมริออท บอนวอย เท่านั้น หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่
เพื่อสมัครสมาชิก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
หรือจองผ่าน https://sevn.ly/xXKeYp5N
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์
www.gojikitchenbangkok.com
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น