กรุงเทพฯ,
ประเทศไทย, วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 –
ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ โรงแรมแบง
ค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสรสชาติที่ดีที่สุดแห่งท้องทะเลและมหาสมุทรด้วย
“Japanese
Wild Fish” รังสรรค์เป็นเมนูจานพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคมนี้
ลิ้มลองความสดใหม่ของอาหารทะเลและปลาสดใหม่ที่จับได้จากแหล่งธรรมชาติถึง 6
ชนิดด้วยกัน ประกอบไปด้วย หมึกกล้วยญี่ปุ่น (Yari ika), ปลาซากุระได (Sakura Dai), ปลาตาเดียว (Hirame), ปลาทูน่า (Maguro), แซลมอน (Shake) และ ปลาฮามาจิ (Hamachi) ซึ่งอาหารทะเลที่จับได้ตามแหล่งน้ำธรรมชาติจะขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติที่ดีกว่าพันธุ์ที่เลี้ยงในฟาร์ม
เนื้อจะบางกว่าและที่สำคัญปราศจากสารพิษเจือปน
โดยเหล่าทีมเชฟได้รังสรรค์วัตถุดิบเหล่านี้ออกมาเป็นเมนูซูชิและซาซิมิให้เลือกลิ้มรสถึง
3 เมนูได้แก่
ซาซิมิคอมโบ (Sashimi combo platter) 1,500
++บาท นำเสนอเนื้อปลาสดใหม่แต่ละชนิด ให้ได้ลิ้มลองรสชาติความสดหวานละลายในปาก ถัดมาเป็น
ซูชิคอมโบ (Sushi
Combo Platter) 1,500++ บาท ที่แต่ละคำนั้นได้ถูกบรรจงพิถีพิถันในการแล่และปั้นโดยเชฟมากฝีมือ และสุดท้ายห้ามพลาดกับเมนู
อาคีราแซมเพลอร์ (Akira’s Sampler) 2,500++ บาท ที่เชฟจัดเสิร์ฟทั้ง ซาซิมิ นิกิริ และโรลซิกเนเจอร์ ให้ทุกท่านได้สัมผัสรสชาติอย่างเต็มอิ่มการันตีทั้งคุณภาพและความอร่อยระดับห้าดาว
มาร่วมสัมผัสความอร่อยของรสชาติแห่งท้องทะเลกับ
“Japanese
Wild Fish” ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2567 เวลา 17:30 – 23:00 น.
สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2
059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน https://bit.ly/RSVNAkiraBackBKK
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ https://www.akirabackbangkok.com
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/akirabackbkk/
อินสตาแกรม @akirabackbkk
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @akirabackandabar
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น