เติมความหวานสุดแสนโรแมนติก ฉลองวันแห่งความรักกับคนรู้ใจ
ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องอาหารเรดสกาย
ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ควงแขนคนรักมาดินเนอร์สุดหรู ชมวิวพระอาทิตย์ตก ใจกลางมหานครสุดตระการตา
360 องศา โดยเชฟลูก้า รุสโซ่ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก
นำมาเนรมิตรังสรรค์ความอร่อยตั้งแต่คอร์สแรกจนถึงคอร์สสุดท้าย กับเซ็ตเมนูสุดหรู
5 คอร์ส ราคาเพียง 13,555 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับแชมเปญปอมเมอรี
บรูต รอยัล หรือโรเซ่ 2 แก้ว และรับฟรีดอกกุหลาบ 1 ดอก
อิ่มเอมไปกับช่วงเวลาดีๆในค่ำคืนวันแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็น
แซลมอนทาร์ทาร์กับครีมอาโวคาโดและ ไข่ปลาคาเวียร์
และล็อบสเตอร์ลวกเนยกับเห็ดทรัฟฟเฟิลดำฤดูหนาว รวมไปถึง ตับห่านย่างเสิร์ฟพร้อมถั่วเฮเซลนัทกรอบและซอสเชอร์รี่
ตามด้วยอาหารจานหลัก ปลาหิมะย่างเสิร์ฟพร้อมซอสพริกหยวก แครอทหลากสีและเยลลี่เลมอน หรือจะเลือก เนื้อวากิวฮิตาชิ
ซูวี 72 ชั่วโมง เสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลดำและซอสไวน์มาเดย์ร่า ตามด้วย เชอร์เบทแชมเปญ ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง
ดาร์กช็อกโกแลตเสิร์ฟพร้อมซอร์เบกรีกโยเกิร์ตเยลลี่ชาดอกชบา และเมอแรงค์เหล้าคัมพารีกับราสเบอร์รี่
ตั้งแต่เวลา 17.00 – 01.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่
โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์:
www.bangkokredsky.com
เฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม: redskybkk_centara
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น