กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 29 พฤศจิกายน 2566 โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านเติมเต็มความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสด้วยมื้ออาหารที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งการเฉลิมฉลอง
เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์มื้อสายและมื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ
รวมถึงบุฟเฟต์มื้อสายวันคริสมาสต์ ตั้งแต่วันที่ 24-25 ธันวาคม 2566 ณ ห้องอาหารวูว์บนชั้น
12
อิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์มื้อสายและมื้อค่ำในวันคริสต์มาสอีฟ
ที่มาพร้อมกับเมนูคลาสสิกประจำเทศกาลคริสมาสต์อย่าง ไก่งวงอบลาเวนเดอร์
และแฮมอบน้ำผึ้งไทย เพลิดเพลินต่อกับเมนูอาหารทะเลพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดี อาทิ
ปลาคอดย่างมิโซะเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ หอยเชลล์ย่าง สลัดกุ้งล็อบสเตอร์ตุ๋นแชมเปญ
พร้อมตัวเลือกเมนูมังสวิรัติ อาทิ มันฝรั่งหั่นบางวางสลับระหว่างชั้นกับเห็ดทรัฟเฟิลดำและชีสพาเมซาน
ซุปเห็ดทรัฟเฟิลขาวและเกาลัด ผักสควอชยัดไส้ และรีซอตโตเข้มข้นเสิร์ฟร้อนๆ
ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวานช่วงเทศกาลคริสต์มาส อาทิ
เค้กขอนไม้รสมัทฉะและส้มยูซุ เค้กขอนไม้บุชเดอโนเอล และเค้กโดมรสราสป์เบอร์รีไวท์ช็อคโกแลต
เป็นต้น
เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในวันคริสต์มาสด้วยบุฟเฟต์มื้อสายที่รวบรวมเมนูสุดคลาสสิกประจำเทศกาลคริสมาสต์
และเมนูนานาชาติมากมาย อาทิ ไก่งวงอบสมุนไพรและน้ำผึ้งไทย แฮมอบโฮลเกรนมัสตาร์ด บีฟเวลลิงตันจากเนื้อวากิวออสเตรเลียพร้อมซอสเห็ดทรัฟเฟิลขาว
เมนูกุ้งล็อบสเตอร์ตุ๋นกะทิหอมกลิ่นวานิลลา กุ้งลายเสือเผา รีซอตโตใส่แชมเปญรสเข้มข้น
ส่งท้ายมื้อสุดพิเศษอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเมนูขนมหวาน อาทิ เค้กโอเปร่ารสช็อคโกแลตราสป์เบอร์รี พัฟโลวาเสาวรสและมะม่วง
เค้กขอนไม้รสไวท์ช็อกโกแลตอัลมอนด์ และพาเนตโทเนผสมเบอร์เบิน
เฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์อย่างสุขสันต์ด้วยบุฟเฟต์สุดพรีเมียม
ณ ห้องอาหารวูว์บนชั้น 12 ในวันที่ 24 ธันวาคม 2566 พบกับบุฟเฟต์มื้อสาย (เวลา 12.30 น.- 15.30 น.) และมื้อค่ำในวันคริสมาสต์อีฟ (เวลา 18.00 น.- 22.00 น.) ฉลองอย่างต่อเนื่องในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ด้วยบุฟเฟต์มื้อสายวันคริสมาสต์ (เวลา 12.30 น.- 15.30 น.) ราคา 4,900++ บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์
เพิ่มแพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พรีเมียมแบบไม่จำกัด ในราคา 2,200++ บาทต่อท่าน หรือเพิ่มแพ็คเกจแชมเปญ
Bollinger และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พรีเมียมไม่จำกัด ในราคา 3,500++ บาทต่อท่าน
สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี รับประทานอาหารในราคา 2,300++ บาทต่อท่าน และเด็กที่อายุต่ำกว่า 4 ปี รับประทานฟรีต่อผู้ใหญ่หนึ่งท่าน
บุฟเฟต์ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ ณ ห้องอาหารวูว์ เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการเฉลิมฉลองสิ้นปี
“Festive Nostalgia” ของโรงแรมเดอะ เซนต์
รีจิส กรุงเทพฯ โดยประกอบไปด้วยข้อเสนอต่างๆ มากมาย จากร้านอาหารดาวมิชลิน 1 ดวง อิกนีฟ แบงคอก
เสิร์ฟอาหารยุโรปสมัยใหม่สไตล์ไฟน์ไดน์นิ่งแบบแชร์ริ่ง
ห้องอาหารวูว์เสิร์ฟอาหารรสเลิศพร้อมทัศนียภาพที่สวยงามของท้องฟ้ากรุงเทพฯ
แพ็คเกจสปา และอีกมากมาย
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com
หรือลิงก์ http://sevn.ly/xKH5qNvt
ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์
Website www.stregisbangkok.com
Facebook https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram @stregisbangkok
Line Official Account @stregisbangkok
แผนกประชาสัมพันธ์: |
|
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ |
|
ณัฐสินี เขียวเพียร |
ศุภิสรา ปัญญาธนวัฒน์ |
ผู้อำนายการฝ่ายสื่อสารการตลาด |
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด |
E:
Natsinee.Keawpiean@stregis.com |
|
T: +66 (0) 2 207 7737 |
T: +66 (0) 2 207 7735 |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น