วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ซิซซ์เล่อร์ ฉลองเทศกาลแห่งความสุข เสิร์ฟความอร่อย 3 เมนูสเต๊กพรีเมียม Festive season ให้ทุกมื้อส่งท้ายปีมีแต่คุณภาพ

 


กรุงเทพฯ 2 พฤศจิกายน 2566 - ซิซซ์เล่อร์ ร้านสเต๊กและสลัดบาร์อันดับ 1 ของไทย ชวนสัมผัสความฟินไปกับสเต๊กสุดพรีเมียมส่งท้ายปีกับ 3 เมนูสเต๊ก Festive season ประกอบด้วย สเต๊กปลากะพงและเบคอน (Bacon-Wrapped Sea Bass Steak ) ที่เสิร์ฟคู่กับซอสซีฟู้ดมาโย ต่อด้วย สเต๊กบีฟลอยน์ และเบคอน (Bacon-Wrapped Beef Loin Steak) เสิร์ฟคู่กับซอสแบล็คเปปเปอร์ และสเต๊กเนื้อไพร์มริบ (Grilled Sous Vide Beef Prime Rib Cote De Boeuf ) ที่เสิร์ฟคู่กับซอสแบล็คเปปเปอร์และซอสทรัฟเฟิล มาบนกระทะพร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถจี่ปรับระดับความสุกของเนื้อได้ในแบบที่ชอบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 549 บาท โดยเมนูดังกล่าว พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2566 ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ที ลีสซิ่ง จับมือ ศรีประจันต์วัฒนยนต์ จัดอบรม "ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจลดมลพิษ" โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี

  บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้ อรถจักรยานยนต์  ในเครือ เอ็ม บี เค  เล็งเห็นความสำคัญของการขับขี่ รถบนท้องถนนอย่างปลอ...