กรุงเทพฯ 24 พฤศจิกายน 2566 – บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทง โดยพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจะสวมใส่ชุดไทยประยุกต์ในเฉดสีฟ้าที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทยและผสมผสานความเป็นเอเชียบูทีคแอร์ไลน์ พร้อมให้บริการเสิร์ฟขนมหวานสูตรพิเศษ “เค้กไข่ใบเตย ซอสน้ำตาลเคี่ยว” (Pandan Castella Cake) เมนูใหม่ที่รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากกระทงใบตองคืนวันเพ็ญ เพิ่มหอมความหวานให้รสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้น ด้วยซอสน้ำตาลเคี่ยวสีทอง โดยจะให้บริการแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สบนทุกเที่ยวบินสำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ ในเทศกาลลอยกระทง เฉพาะวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566
ผู้ที่สนใจสำรองที่นั่งสามารถติดต่อสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทรฯ 1771 หรือ 02-270-6699 ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.
PG LiveChat: https://bit.ly/PGLiveChatTH เว็บไซต์ www.bangkokair.com หรืออีเมล: reservation@bangkokair.com และติดตามข่าวสารพร้อมอัปเดตโปรโมชันสุดพิเศษของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FlyBangkokAir หรือ Line Official Account:@flybangkokair คลิก https://bit.ly/addfriend_pgline
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น