ฤดูกาลความอร่อยจากมนต์เสน่ห์อันโดดเด่นของวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมตลอดเดือนตุลาคมนี้
เชฟลูก้า
รุสโซ่ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ
เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาเปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสเมนูความอร่อยตามฤดูกาลของ
เป็ดชาล็อง เมนูสุดพิเศษจากฝรั่งเศส ซึ่งเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน
นำมาเนรมิตรังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลองเป็นเมนูจานเด่นประจำเดือน อาทิ อกเป็ดรมควันกับผักสลัดออร์แกนิคเสิร์ฟพร้อมอัลมอนด์อบและแอปเปิ้ลหมักบัลซามิก
ราคา 790
บาท++, ตับห่านย่างเสิร์ฟพร้อมแอปริคอตชัทนีย์และครัมเบิ้ลเฮเซลนัท
ราคา 1,250 บาท++, ซุปฟักทองน้ำเต้าเสิร์ฟพร้อมคร็อกเก้ตับห่านทรัฟเฟิล
ราคา 590 บาท++, น่องเป็ดตุ๋นน้ำมันเสิร์ฟพร้อมส้มซันคิสท์สดและหอมแดงเคลือบคาราเมล
ราคา 1,550 บาท++, อกเป็ดย่างกับบีทรูทเสิร์ฟพร้อมเอนไดฟ์ตุ๋น
มันฝรั่งมิลล์เฟยและซอสไวน์แดง ราคา 1,650 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)
เพิ่มอรรถรสและความประทับใจสำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษแบบตระการตาด้วยวิวทิวทัศน์มหานครแบบ
360 และสัมผัสกับหลากหลายเมนูจานเด่นสุดพิเศษประจำห้องอาหารอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง
31 ตุลาคม 2566 นี้
ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา
17.00 น. ถึง 01.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง
โทร 02-100-6255 หรือ E-mail:
diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์: https://www.bangkokredsky.com/
เฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม:
redskybkk_centara
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น