กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 24 ตุลาคม 2566 – ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์
บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านยกระดับค่ำคืนของคุณสู่ความเป็นเลิศกับโปรโมชั่นใหม่
“New Zealand King Salmon” ซึ่งทุกท่านจะได้สัมผัสความอร่อยไปกับหลากหลายเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รังสรรค์จากปลาคิงแซลมอนวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียมนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์
ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ทีมเชฟมากฝีมือจากอาคีรา แบคได้รังสรรค์
4 เมนูพิเศษจากปลาคิงแซลมอน วัตถุดิบส่งตรงจากมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงคิงแซลมอนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
ด้วยความอุดมสมบูรณ์และแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์นี้ทำให้เนื้อปลาคิงแซลมอนมีกลิ่นหอมพิเศษ
รสชาติที่นุ่มลิ้น เนื้อแน่นละเอียด และอุดมไปด้วยกรดโอเมก้า 3 และจากชื่อที่รู้จักกันว่า
“คิง” หรือ ราชาแห่งแซลมอนนั้นก็มาจากขนาดที่ใหญ่ที่สุดในสายพันธุ์นี้
ทุกท่านจะได้ลิ้มลองเมนูพิเศษ 4 เมนูนี้ได้แก่ ซูชิและซาชิมิคิงแซลมอน
(1,200 บาท++) เนื้อปลาคิงแซลมอนแล่แบบสไตล์ญี่ปุ่น ที่ให้ท่านได้ลิ้มรสกับรสชาติอย่างเต็มที่
แซลมอนทาร์ทาร์ (550 บาท++) เนื้อปลาคิงแซลมอนดิบเสิร์ฟพร้อมออสเซียตราคาเวียร์
และเครื่องเคียง 9 อย่าง คลุกเคล้ากับวาซาบิซอสทานคู่กับขนมปังบริยอชขนาดพอดีคำ สลัดปลาแซลมอน
(480 บาท++) เป็นสลัดรสชาติอร่อยสดชื่นปรุงรสสไตล์เชฟอาคีรา
แบคที่เสิร์ฟกับน้ำสลัดขิงบัลซามิก และสุดท้ายพลาดไม่ได้กับ สเต็กเนื้อปลาคิงแซลมอน
(690 บาท++) ที่ย่างในเตาถ่านโจสเปอร์ เสิร์ฟพร้อมกับโครเกตต์คิงแซลมอน หน่อไม้ฝรั่ง
ราดด้วยซอสเนยยูสุสูตรพิเศษ
สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับโปรโมชั่น “New Zealand King Salmon” ณ ห้องอาหาร อาคีรา แบค เรสเตอรองท์
แอนด์ บาร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:30 –
23:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2
059 5999 จองผ่าน http://sevn.ly/xSPKO2DY
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์: https://www.akirabackbangkok.com/th
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/akirabackbkk
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/akirabackbkk/
ไลน์ @akirabackandabar
อีเมล์ : restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น