กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 25 ตุลาคม 2566 โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอมื้อค่ำสุดพิเศษ ในค่ำคืนที่ 8 พฤศจิกายน 2566 สำหรับไวน์ ดินเนอร์ Talamonti ไวน์ระดับพรีเมียมจากอิตาลีทานคู่กับเซ็ตอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์สที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟไบรอัน โรดริเกซ หัวหน้าเชฟ พร้อมฟังเรื่องราวความเป็นมาของไวน์ Talamonti จากแขกรับเชิญพิเศษ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น. ณ ห้องอาหารวูว์
โรงไวน์ของครอบครัว Talamonti ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Loreto Aprutino ทางตอนกลางของประเทศอิตาลี โดยโรงไวน์แห่งนี้ได้ผลิตไวน์ตามแบบฉบับอิตาลีขนานแท้ เนื้อที่กว่า 75,000 ตารางเมตรเต็มไปด้วยองุ่นและสวนมะกอกที่ได้รับการปลูกและดูแลอย่างยั่งยืน โรงไวน์ Talamonti ยังได้ร่วมกับโรงไวน์ Redmont -Di Tonno ของพี่สาว ผู้ผลิตไวน์พรีเมียมอย่าง Ilauri และ Colle Corviano อีกด้วย
อาหารทั้ง 5 คอร์สนี้ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อจับคู่ทานกับไวน์ Talamonti ที่คัดสรรมาอย่างดีได้อย่างลงตัว เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูจาก หอยเชลล์ทะเล หญ้าฝรั่น เมล็ดป๊อปปี้ และคาเวียร์ ซึ่งรสชาติความหวานของหอยเชลล์เข้ากันได้อย่างกลมกล่อมเมื่อทานคู่กับไวน์ ROSE - Cerasuolo D’Abruzzo ที่มีกลิ่นหอมของผลไม้สีแดง ต่อด้วยรสชาติความหอมแบบผลไม้เปรี้ยวหวานจากเมนูแซลมอนโมเสก ยี่หร่า แอปเปิ้ล และคาเวียร์ส้มซีตรัส ที่เข้ากันได้ดีกับไวน์ ATERNUM – Trebbiano D’Abruzzo ซึ่งตัวไวน์ช่วยตัดความมันจากเนื้อปลาแซลมอนได้อย่างลงตัว ถัดมาเป็นเมนูรีซอตโตชีสกอร์กอนโซลา และชีสมาสคาร์โปนเน่เนื้อครีมรสเข้มข้น ตกแต่งด้วยไวลด์เบอร์รี่ ถั่วเฮเซล ราดด้วยซอสบัลซามิก Montepulciano ทานคู่กับไวน์ TRE SAGGI – Montepulciano D’Abruzzo จะช่วยเสริมรสชาติอันเข้มข้นของรีซอตโตได้เป็นอย่างดี
เมนูจานหลักนำเสนอแก้มวัวตุ๋นในซอสไวน์ Talamonti Montepulciano เสิร์ฟพร้อมกับเห็ดทรัฟเฟิล มันฝรั่งมูสลีน ผัก และซอสกลิ่นกาแฟเหมาะแก่การทานคู่กับไวน์ KUDOS – Colli Pescaresi ซึ่งความฝาดในไวน์ช่วยทำให้เนื้อนุ่ม และเพิ่มรสสัมผัสเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน พานาคอตต้ารสราสป์เบอร์รี เค้กไวท์ช็อกโกแลต และรังผึ้งเสิร์ฟคู่ไวน์ MODA' - Montepulciano D'Abruzzo ไวน์กลิ่นเบอร์รี่แดงที่สามารถชูรสชาติของขนมหวานออกมาได้ชัดเจน
ดื่มด่ำความอร่อยของเซ็ตอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์สจับคู่ไวน์อิตาลีระดับพรีเมียมจาก Talamonti ณ ห้องอาหารวูว์ เสิร์ฟเพียงวันเดียวเท่านั้นในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2023 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น. ในราคา 3,200 บาท++ ต่อท่านพร้อมไวน์แพร์ริ่ง 5 แก้ว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com ลิงก์ห้องอาหารวูว์ http://sevn.ly/x8O0wtil
ติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.stregisbangkok.com
Facebook https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram @stregisbangkok
Line @stregisbangkok
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น