วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ครบจบใน 1 จาน ทาปาสอาหารทะเลสไตล์สเปน ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

 


บอกได้เลยนี้คือเมนูความอร่อยที่ลงตัว แบบว่าไม่ลองไม่ได้แล้ว เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชูวัตถุดิบเฉพาะถิ่นที่สดใหม่จากท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นำมาเนรมิตประณีตบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับสเปนแท้ๆ จนออกมาเป็นเมนูจานพิเศษที่พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยของ ทาปาสอาหารทะเลสไตล์สเปน เมนูที่รวบรวมความอร่อยจากท้องทะเลมาไว้ในจานเดียว อาทิ ยำหอยเชลล์ฮอกไกโดและหอยแครงเสิร์ฟพร้อมเมล็ดข้าวโพดอบกรอบ, กุ้งแดงไข่สีน้ำเงินชุบแป้งทอดกรอบ, ทูน่าทาร์ทาร์เสิร์ฟบนผักเบบี้คอส, กุ้งแดงคาราบิเนรอสคลุกแป้งและเกล็ดขนมปังทอด, หอยหลอดกับโซฟริโตซอสเสิร์ฟพร้อมโฟมเลมอน, ปลาหิมะเสียบไม้เสิร์ฟพร้อมซอสเลมอน, เนื้อปูตุ๋นเสิร์ฟบนใบชิโซะพร้อมมะนาวคาเวียร์, หอยนางรมอบเสิร์ฟพร้อมเนื้อแห้งเซซิน่า ในราคาเพียง 2,190 บาท++ รวมไปถึงเมนูอาหารสเปนขึ้นชื่ออีกมากมาย พร้อมดื่มด่ำวิวมุมสูงของกรุงเทพมหานคร ที่ตั้งอยู่บนชั้น 54ห้องอาหารอูโนมาส
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ไปจนถึง 23.00 น.

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ www.unomasbangkok.com

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่
เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com       

เฟสบุ๊ค: UNO MAS                

อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ที ลีสซิ่ง จับมือ ศรีประจันต์วัฒนยนต์ จัดอบรม "ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจลดมลพิษ" โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี

  บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้ อรถจักรยานยนต์  ในเครือ เอ็ม บี เค  เล็งเห็นความสำคัญของการขับขี่ รถบนท้องถนนอย่างปลอ...