กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 24 สิงหาคม 2566
–
โรงแรมแบงค็อก
แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พาคุณเปิดประตูสู่เส้นทางความอร่อยของดินแดนแห่งเมืองโสม
กับโปรโมชั่น’The
Flavors of Korea’ ลิ้มรสอาหารเกาหลีต้นตำรับกับเมนูยอดนิยมรสชาติเป็นเลิศ
โดยได้รับเกียรติจากสองเชฟชั้นนำบินตรงจากประเทศเกาหลี มารังสรรค์เมนูอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้องอาหารโกจิ
คิทเช่น + บาร์ในเดือนกันยายนนี้
ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายน ทุกท่านจะได้พบกับสองเชฟรับเชิญมากความสามารถจากประเทศเกาหลี
เชฟยองราน แบค (Youngran Baek) และเชฟโซฮี ลี (Sohee
Lee) ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ
โกจิ คิทเช่น + บาร์ ที่จะมารังสรรค์เมนูอาหารเกาหลีขึ้นชื่อ นำเสนอบนไลน์บุฟเฟต์อาหารมื้อเย็นทุกวันและมื้อกลางวันวันเสาร์และอาทิตย์
เริ่มต้นด้วยสเตชั่นพาริลลา กริลล์ ทุกท่านจะได้พบกับเมนู ซี่โครงเนื้อย่างปรุงรส (L.A. Kalbi) หมูสามชั้นย่างซอสพริกแดง และ เนื้อสันในหมักซอสบูลโกกิ
ต่อด้วยสเตชั่นซุป
ที่พร้อมเสิร์ฟ ซุปโสมไก่เพื่อสุขภาพ และซุปกิมจิเต้าหู้หมูสามชั้นสไลด์
รสชาติกลมกล่อม นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูยอดฮิตอย่าง ต๊อกบกกี
ใส่แผ่นปลาและไข่นกกระทาในซอสพริกแดง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อและเส้นบัควีท (เสิร์ฟเย็น)
ที่มาพร้อมหัวไชเท้าหมัก แตงกวา และไข่ต้ม สำหรับคนรักแพนเค้กเกาหลีและของทอด
พลาดไม่ได้กับเมนูที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันอย่าง ซีฟู้ดแพนเค้ก กิมจิแพนเค้ก
เกี๊ยวทอดเสิร์ฟคู่หอมดองหมักซีอิ๊ว และเมนูข้าวยำเกาหลีรสเด็ดอย่าง บิบิมบับ
เพื่อเพิ่มความกลมกล่อมและความอร่อยอย่างสมบูรณ์แบบให้กับอาหารเกาหลี ห้องอาหารโกจิ
คิทเช่น + บาร์ พร้อมเสริมทัพด้วยเครื่องเคียงแสนอร่อยถึง 12 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น จับแชหรือผัดวุ้นเส้นสไตล์เกาหลี
ปูและกุ้งหมักซอสซีอิ๊ว บวบผัด
นาบัคกิมจิ สลัดกิมจิ รากไม้สมุนไพรย่างปรุงรส ปลาแอนโชวี่ผัดแตงกวากิมจิ
และ อีกหลากหลายตัวเลือกผักสดท้องถิ่น ปิดท้ายด้วยของหวานเพิ่มความสดชื่นอย่างพันช์แตงโมมะนาวสูตรเกาหลี
พิเศษสำหรับลูกค้าแมริออท บอนวอย โปรแกรมการท่องเที่ยวของเครือแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล
เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงินกับเวิร์คช็อปกิมจิและบิบิมบับสุดพิเศษ
นําโดยสองเชฟชั้นนําชาวเกาหลี เชฟยองราน แบค (Youngran Baek) และเชฟโซฮี ลี (Sohee Lee) เรียนรู้ศิลปะการรังสรรค์เมนูที่เป็นที่สุดของอาหารเกาหลี
อย่าง กิมจิ และบิบิมบับ ตามด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษที่ห้องอาหารโกจิ
คิทเช่น + บาร์ อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพัก 1 คืน ในห้องเอ็ม สวีท (M Suite) สุดหรู ณ โรงแรมแบงค็อก
แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
โดยสมาชิกแมริออท บอนวอยสามารถใช้คะแนนเพื่อประมูลแพ็คเกจ
เวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟรวมห้องพักสวีทหนึ่งคืน (แพ็คเกจสำหรับสองท่าน
สามารถเข้าพักได้ในคืนวันที่ 1 กันยายน 2566) ที่ Marriott Bonvoy Moments™ | Home โดยการประมูลเริ่มต้นเพียง
65,000 คะแนนเท่านั้น! (สามารถร่วมประมูลได้ถึงวันที่
30 สิงหาคม 2566) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ moments.marriottbonvoy.com
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของอาหารเกาหลีพื้นเมืองต้นตำรับ
และอีกหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ตั้งแต่วันที่
1-10 กันยายน 2566
· บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 17:30 –
22.00 น. ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน
· บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
· บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ เวลา 12:00
– 14.30 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
· บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ เวลา 12:00
– 14.30 น. ราคา 2,600++ บาทต่อท่าน
สมาชิกแมริออท บอนวอยบส่วนลด 10% คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก ฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2
059 5999 หรือจองผ่าน
http://sevn.ly/x0c3sa8q
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ https://www.gojikitchenbangkok.com/th/
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
ไลน์ @gojikitchenbar
อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น