กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 4 กรกฎาคม 2566
–
โรงแรมแบงค็อก
แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค นำเสนอประสบการณ์ความอร่อยของเนื้อวัวชั้นเลิศที่เลี้ยงตามธรรมชาติและเห็ดทรัฟเฟิลดำส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย
โดยได้รับเกียรติจากเชฟชั้นนำจากร้านอาหารชื่อดังในเมืองซิดนีย์ มารังสรรค์เมนูอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้องอาหารโกจิ
คิทเช่น + บาร์ปลายเดือนกรกฎาคมนี้
ห้องอาหารโกจิ
คิทเช่น + บาร์ จับมือร่วมกับ เวอร์ดูโน ไทยแลนด์ (Verduno Thailand) ผู้นำเข้าวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากประเทศออสเตรเลีย
และเชฟรับเชิญ โฮเซ่ โซล็อก (José Saulog) เอ็กซ์เซ็กคิวทีฟเชฟของกลุ่มร้านอาหารเครือฟรังก้าในซิดนีย์
ประกอบด้วยร้านฟรังก้า บราสเซอรี่ (Franca Brasserie) ร้านพาร์ลา
(Parlar)
และร้านเปิดใหม่ล่าสุด ร้านอาโมริก้า (Armorica)
ซึ่งได้รับรางวัลการันตีมากมาย
มาร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร
ตั้งแต่วันที่ 21-30 กรกฎาคม ทุกท่านจะได้พบกับเชฟรับเชิญ โฮเซ่ โซล็อก (José Saulog) ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โกจิ คิทเช่น +
บาร์ โดยเชฟจะประจำอยู่ที่ไลฟ์สเตชั่น และรังสรรค์หลากหลายเมนูเนื้อนำเข้าพิเศษจากออสเตรเลีย
เริ่มต้นด้วยสเตชั่นพาริลลา กริลล์ ที่ใช้เนื้อ Southern
ranges ที่มีมาร์บลิงหรือไขมันแทรกเนื้อในระดับเกรด 4+
มาทำเป็นเมนูอย่าง สเต็กเนื้อริบอายชั้นเลิศที่ผ่านการดรายเอจ ถึง 28 วัน เนื้อนิวยอร์กสตริปลอยด์
สเต็กเนื้อสันใน สเต็กเนื้อส่วนพื้นท้องบาเวต แฟลงค์
ปรุงอย่างพิถีพิถันเสิร์ฟพร้อมไขกระดูกย่างและน้ำซอสซัลซ่าเวิร์ดสูตรพิเศษของฟรังก้าโดยเฉพาะ
อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสเต็กทีโบนชิ้นโตที่มีเสิร์ฟเฉพาะมื้อซันเดย์บรันช์เท่านั้น!
เนื้อออสเตรเลียระดับพรีเมียมยังมีเสิร์ฟเพิ่มเติมที่
สเตชั่นสลัดและโคลด์คัท เลือกอิ่มอร่อยไปกับซิกเนเจอร์สเต็กทาทาร์จากร้านอาโมริก้าที่มาพร้อมขนมปังปิ้ง เสริมทัพด้วยสเตชั่นของเชฟโฮเซ่ที่นำเสนอแก้มเนื้อตุ๋นนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟพร้อมกับซอสพริกกินดิลล่า
และซอสไวน์เปโดร ชิเมเนส แบล็ควินเทอร์ทรัฟเฟิลริซอตโต้จากทรัฟเฟิลฮิลส์
ปรุงในวงล้อพาเมซาน สำหรับสเตชั่นไทยพบกับเนื้อซี่โครงย่างชอร์ตริบอาซาโด้
กับเครื่องเทศโวดูวาล ต่อด้วยสเตชั่นซีฟู้ดเสิร์ฟ กุ้งลังกู้สตีนจากออสเตรเลียพร้อมคาเวียร์ไข่ปลาแฮริ่ง
น้ำมันมะเขือเทศและส้มรมควัน เพื่อปิดท้ายความอร่อยของมื้อพิเศษนี้อย่างสมบูรณ์แบบ
ทุกท่านยังสามารดื่มด่ำไปกับเจลาโต้นมสดเนื้อเนียมนุ่ม
โรยด้วยน้ำมันมะกอกอัลโตเข้มข้น เกลือทะเลไทย และขูดโรยหน้าด้วยแบล็ควินเทอร์ทรัฟเฟิล
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของเนื้อวัวพรีเมี่ยม
และเห็ดทรัฟเฟิลดำนำเข้าจากออสเตรเลีย และอีกหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศได้ที่ ห้องอาหารโกจิ
คิทเช่น + บาร์ ตั้งแต่วันที่ 21-30 กรกฎาคม
· บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 17:30 –
22.00 น. ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน
· บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
· บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ เวลา 12:00
– 14.30 น. ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
· บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ เวลา 12:00
– 14.30 น. ราคา 2,600++ บาทต่อท่าน
สมาชิกแมริออท
บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามหน้าบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2
059 5999 อีเมล์
restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xyrWRQxx
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ https://www.gojikitchenbangkok.com/th/
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น