กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 – ห้องอาหาร
อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์
บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก
แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาดื่มด่ำมื้อค่ำสุดพิเศษกับโปรโมชั่น
“The Wonder of Japanese Wagyu” ที่พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยไปกับเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยทีมเชฟมากฝีมือได้เลือกวัตถุดิบอย่างเนื้อวากิวคุณภาพพรีเมียมจากคาโกชิม่า
ประเทศญี่ปุ่น รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูจานสุดพิเศษที่จะให้คุณได้อิ่มอร่อยตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ยกระดับมื้ออาหารค่ำของคุณด้วย 3 เมนูสุดพิเศษ กับส่วนผสมหลักอย่างเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมียม
รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูที่ชวนให้คุณต้องลิ้มลอง ได้แก่ ยุคฮเว หรือทาร์ทาร์เนื้อดิบสไตล์เกาหลี
เสิร์ฟพร้อมไข่นกกระทา ถั่วเม็ดสน และสาลี่เกาหลี (680++
บาท) สเต็กเนื้อริบอายคาโกชิม่าวากิว A5
(ขนาด 350 กรัม) เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง
กระเทียมย่าง และเห็ด (4,500++ บาท) หรือ
เนื้อสันในวากิวคาโกชิม่า A5 (ขนาด 200 กรัม) เนื้อวัวคุณภาพเกรดพรีเมียม
โรยด้วยเกลือมาล์ดอนผสมมัทฉะ เสิร์ฟพร้อมมันบดกระเทียมดำ ราดด้วยซอสเนื้อสูตรพิเศษ
(3,600++ บาท)
สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับโปรโมชั่น “The
Wonder of Japanese Wagyu” ณ
ห้องอาหาร อาคีรา แบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 4 - 31 สิงหาคม 2566 เวลา 17:30
– 23:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 จองผ่าน http://sevn.ly/xoEv4Bl5
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.akirabackbangkok.com
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/akirabackbkk/
อินสตาแกรม https://www.instagram.com/akirabackbkk/
ไลน์ @akirabackandabar
อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น