เชฟลูก้า รุสโซ่
หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ
เซ็นทรัลเวิลด์ ภูมิใจนำเสนอเมนูความอร่อยจากอัญมณีสุดล้ำค่าที่มาจากดิน
จนกลายมาเป็นเพชรเม็ดงามในครัวอย่างเห็ดทรัฟเฟิล เมนูที่เหล่านักชิมโปรดปราน โดยเชฟลูก้าได้คัดสรรนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม
นำมาปรุงแต่งเป็นเมนูจานเด่นเลิศรสให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ เห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อนกับไข่ออนเซ็นและโฟมมันฝรั่งซัฟฟรอน
ราคา 780
บาท++, เห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อนกับทาทาร์เนื้อวากิว
เสิร์ฟพร้อมฮาเซลนัท ราคา 750 บาท++, เห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อนกับพาสต้าตากลิโอลินีเส้นสด
เสิร์ฟพร้อมบราวน์บัตเตอร์เฮเซลนัทและพาเมซานชีส ราคา 850 บาท++,
เห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อนกับปลาหมึกยักษ์ย่าง เสิร์ฟพร้อมบล็อคโคลีและชีสบรูราต้า
ราคา 1,250 บาท++ และ เนื้อสันในลูกวัวย่างเสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ
มันฝรั่งตุ๋นและเห็ดทรัฟเฟิล ราคา 1,950 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)
เพิ่มอรรถรสและความประทับใจสำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษแบบตระการตาด้วยวิวทิวทัศน์มหานครแบบ
360 และสัมผัสกับหลากหลายเมนูจานเด่นสุดพิเศษประจำห้องอาหารอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้
- 30 มิถุนายนนี้
ณ
ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา
17.00 น. ถึง 01.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง
โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์: https://www.bangkokredsky.com/
เฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม:
redskybkk_centara
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น