กรุงเทพฯ,
ประเทศไทย, วันที่ 24 เมษายน
2566 - โรงแรม แบงค็อก
แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล
”ซินโค เดอ มาโย” ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น
+ บาร์ ในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้
เทศกาล
”ซินโค เดอ มาโย”
จัดขึ้นในเม็กซิโกและบางส่วนของประเทศสหรัฐอเมริกาทุกเดือนพฤษภาคมเพื่อเป็นการระลึกถึงชัยชนะในการต่อสู้
และเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวเม็กซิกันซี่งรวมถึงอาหารขึ้นชื่อระดับโลก
ทั้งนี้โรงแรมแบง ค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้จัดเทศกาลอาหาร ”ซินโค เดอ
มาโย” ขึ้นในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากห้องอาหารโกจิ
คิทเช่น + บาร์ ได้รังสรรค์อาหารเม็กซิโกพื้นเมืองอย่าง ทาโก้และเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่จะให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองควบคู่ไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอีกมากมาย
ไฮไลท์จะเป็นสเตชั่น “Taco Bar” ที่จะจัดเตรียมวัตถุดิบและเครื่องปรุงนานาชนิดไว้คอยบริการ
ไม่ว่าจะเป็นแผ่นทาโก้แบบแข็งหรือแบบนิ่มพร้อมไส้หลากหลายที่พร้อมให้คุณรังสรรค์เมนูทาโก้รสชาติพิเศษด้วยตัวเอง
อาทิ เนื้อปรุงรสพิเศษ บวกกับซัลซ่าซอสที่ผสมผสานจากผักและผลไม้หั่น เช่น มะเขือเทศ
สับปะรดย่าง มะม่วง และเครื่องเทศอื่น
ๆ คลุกเคล้าด้วยซอสศรีราชา เสริมด้วยท็อปปิ้งปิดท้ายด้วยชีสที่หลากหลาย ซาวครีม
ฮาลาปิโน่ ผักชี หัวหอม ผักกาด ข้าวโพดย่าง ถั่วบด มะกอก และมะนาวฝานเป็นแว่น นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตประจำเทศกาลอย่าง
horchata
(น้ำนมข้าวผสมอบเชย) เครื่องดื่มเม็กซิกันแบบดั้งเดิมรสชาติหวานและให้ความสดชื่น
มาร่วมสัมผัสอาหารเม็กซิกันในเทศกาลอาหาร
”ซินโค เดอ มาโย” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17:30-22:00 น. กับราคาเพียง
2,299++ บาทต่อท่าน สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดปกติ
สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/x3SWsPOo
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.gojikitchenbangkok.com
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น