กรุงเทพ, ประเทศไทย, วันที่ 26 เมษายน 2566 – ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์
บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมต้อนรับฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งขาวด้วยเมนูสุดพิเศษที่นำวัตถุดิบหน่อไม้ฝรั่งขาวมาเป็นส่วนผสมหลักให้ทุกท่านได้ลิ้มลองตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
เชฟมากความสามารถได้รังสรรค์เมนูคัดสรรวัตถุดิบพิเศษอย่างหน่อไม้ฝรั่ง
นำมาสร้างสรรค์เป็นหลากลหายเมนูเลิศรสให้ทุกท่านได้เพลิดเพลิน ที่มาพร้อมเมนูสุดพรีเมี่ยมทั้งหมด
4 จาน ได้แก่ หน่อไม้ฝรั่งขาวย่างกับเนยกระเทียมดำ ชีสพาร์เมซานและชิโอะกอนบุ
(680++
บาท) ปลาฮาลิบัตย่างกับหน่อไม้ฝรั่งขาวและซอสเบอร์เร่บล็อง
(790++
บาท) และสำหรับคนรักเนื้อไม่ควรพลาดกับเมนูวากิวชอร์ตริบที่ตุ๋นเป็นเวลากว่า
48
ชั่วโมง จนเนื้อวากิวมีความนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟคู่กับผักย่างเละซอสเนื้อสูตรพิเศษ
(1,390++ บาท) อีกทั้งสเต็กวากิว A5 สไตล์ญี่ปุ่นกับหน่อไม้ฝรั่งขาว ซอสเนื้อเห็ดทรัฟเฟิล
(4,100++ บาท) การันตีทั้งคุณภาพและความอร่อยระดับห้าดาว
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งขาว
ณ ห้องอาหาร อาคีรา แบค ได้ตั้งแต่วันที่ 5-31 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:30 – 23:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0)
2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน
http://sevn.ly/xDk3FAKo
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.akirabackbangkok.com
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/akirabackbkk/
อินสตาแกรม https://www.instagram.com/akirabackbkk/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @akirabackandabar
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น