เชฟคริสเตียน
แฮม หัวหน้าพ่อครัว ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ขอเชิญคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์อันสุดแสนพิเศษที่จะทำให้คุณประทับใจ
ในทุกรสสัมผัสความอร่อย กับเมนูประจำฤดูกาลของชาวฝรั่งเศสอย่าง “เมนูหอยทากและเมนูขากบฝรั่งเศส”
ซึ่งถือว่าเป็นเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยที่นิยมมากที่สุดของชาวฝรั่งเศส
โดยเชฟได้บรรจงสร้างสรรค์เมนูอาหารอย่างพิถีพิถัน พร้อมคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเกรดพรีเมียมมาเป็นอัญมณีชิ้นเอกในการปรุงอาหารเพิ่มความหรูหราและยกระดับรสชาติที่มีเอกลักษณ์ในหลากหลายเมนูรสเลิศ
พร้อมชมวิวทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกใจกลางมหานครสุดตระการตาแบบ 360 องศา
เมนูหอยทากฝรั่งเศส อาทิ หอยทากฝรั่งเศสสไตล์ปารีเซียน อบกับเนย
กระเทียมสีชมพู และพาร์สลีย์อิตาเลียนเสิร์ฟพร้อมขนมปังบาแก็ต ราคา 950 บาท++, หอยทากฝรั่งเศสสไตล์โพรวองซ์
เสิร์ฟกับมะเขือเทศ กระเทียมสีชมพู โหระพาอิตาเลียนและโรสแมรี่ เสิร์ฟพร้อมขนมปังบาแก็ต
950 บาท++
เมนูขากบฝรั่งเศส
อาทิ ขากบฝรั่งเศสอบกับเนย
กระเทียมสีชมพู และพาร์สลีย์อิตาเลียน เสิร์ฟพร้อมขนมปังบาแก็ต ราคา 1,200 บาท++, ขากบฝรั่งเศสย่างกับหอมแดงและครีมตุ๋น ปรุงรสด้วยทารากอน เสิร์ฟพร้อมขนมปังบาแก็ต
ราคา 1,200 บาท++ และขากบฝรั่งเศสย่าง เสิร์ฟกับแป้งชไนเดอร์สเปล
ครีมหอมหัวใหญ่ และแฮมแบล็คฟอร์เรส 1,200 บาท++ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกอิ่มเอมกับมื้ออาหารสุดพิเศษในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับเมนูซิกเนเจอร์มากมายที่ห้องอาหารเรดสกาย
ร่วมสัมผัสกับหลากหลายเมนูสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้
ณ
ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา
17.00 น. ถึง 01.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง
โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์: https://www.bangkokredsky.com/
เฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม:
redskybkk_centara
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น