กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย,
วันที่ 5 มกราคม 2566 – ตรุษจีนปีนี้พาครอบครัวและคนที่คุณรักมาต้อนรับ
“ปีเถาะ” ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พบกับสุดยอดเมนูเสริมสิริมงคลซึ่งรังสรรค์โดยทีมเชฟมากประสบการณ์
พร้อมขนมและกระเช้าของขวัญตามเทศกาลตรุษจีนสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส
เรสเตอรองท์
เฉพาะวันที่ 21 – 22 มกราคม 2566 เปิดประสบการณ์ความอร่อยแสนมงคลด้วยหลากหลายเมนูอาหารอันโอชะในเทศกาลตรุษจีน
เริ่มต้นความอร่อยเต็มคำกับเมนูติ่มซำ ซาลาเปาหิมะอบไส้หมูแดงเสิร์ฟร้อนๆแป้งด้านนอกกรอบหอมหวานอร่อย
(388++ บาท) ฮะเก๋าปลาทองไส้ปูจักรพรรดิเนื้อสัมผัสนุ่มลิ้นเต็มคำไปด้วยเนื้อปู
(428++ บาท) ตื่นตาตื่นใจไปกับราดหน้ากุ้งแชบ๊วยลอยฟ้าที่อัดแน่นทั้งความอร่อยและความอลังการด้วยเทคนิคการตกแต่งจาน
(1,288++ บาท) หรือลิ้มรสเป็ดปักกิ่งอบข้าวผัดเป๋าฮื้อแปดเซียนที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตพิถีพิถัน
(3,388++ บาท)
เฉลิมฉลองความมงคลอย่างต่อเนื่องกับ “หยี่ซัง” ที่เหล่าสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนสนิทมารวมตัวกัน
แล้วใช้ตะเกียบร่วมกันคลุกเคล้าอาหารมงคลประจำเทศกาลตรุษจีนที่มีส่วนผสมหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน
พร้อมกล่าวคำอวยพรที่เป็นสิริมงคลออกมาดังๆ
เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่แห่งความเจริญรุ่งเรือง
โดยมีความเชื่อว่ายิ่งยกตะเกียบขึ้นสูงเท่าไร จะยิ่งโชคดีเท่านั้น
สำหรับปีนี้ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมเมนูหยี่ซังพร้อมวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมมาให้ทุกท่านได้เลือกทานมากมาย
มีให้บริการทั้งชุดเล็กสำหรับ 2 - 4 ท่าน และ ชุดใหญ่สำหรับ 5-10 ท่าน
ไม่ว่าจะเป็น
หยี่ซังแซลมอน
(Salmon Yu Sheng)
ชุดเล็กสำหรับ 2 - 4 ท่าน
ราคา 1,288++ บาท
ชุดใหญ่สำหรับ 5-10
ท่าน
ราคา 2,388++ บาท
หยี่ซังเป๋าฮื้อแซลมอน
(Abalone and
salmon Yu Sheng)
ชุดเล็กสำหรับ 2 - 4 ท่าน
ราคา 1,988++ บาท
ชุดใหญ่สำหรับ 5-10
ท่าน
ราคา 3,888++ บาท
หยี่ซังกุ้งมังกรแซลมอน
(Phuket lobster (800g) and salmon Yu Sheng)
ชุดเล็กสำหรับ 2 - 4 ท่าน
ราคา 6,888++ บาท
ชุดใหญ่สำหรับ 5-10
ท่าน
ราคา 8,888++ บาท
หรือจะเลือกอิ่มอร่อยในหนึ่งมื้อเสริมความมั่งคั่งมั่งมีในปีเถาะด้วยเซ็ตเมนูต้อนรับปีเถาะ
ที่รวบรวมหลากหลายสุดยอดเมนูมาไว้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เพลิดเพลินไปกับ
หยี่ซัง ซุปกระเพาะปลาตุ๋นเป๋าฮื้อและกังป๋วย ผัดผักรวมเป๋าฮื้อออสเตรเลียพร้อมกังป๋วยและสาหร่ายในน้ำมันหอย
กุ้งมังกรภูเก็ตนึ่งไข่ขาวและเหล้าจีน ปลาเก๋าแดงผัดซอสเอ็กซ์โอเลิศรส
ราดหน้ากุ้งแชบ๊วยลอยฟ้าสุดอลังการ และปิดท้ายมื้ออาหารแห่งเทศกาลตรุษจีนด้วยพุดดิ้งมะม่วงที่มาเสิร์ฟในรูปแบบของครอบครัวกระต่ายสีทอง
ในราคาที่ 43,888++ บาท ต่อเซ็ต (สำหรับ 8 ท่าน)
สำหรับท่านที่มองหาของฝากหรือของขวัญที่ยอดเยี่ยมในเทศกาลวันปีใหม่จีนนี้
ท่านสามารถสั่งซื้อขนมเหนียนเกา ขนมเค้กจีนแบบดั้งเดิม ซึ่งทางห้องอาหารได้จัดเตรียมขนมหยวนเปา
ขนมเปี๊ยะมงคลรูปทองคำจีนโบราณไส้งาดำและไส้ถั่วแดง เพื่อความเป็นสิริมงคล
ในราคากล่องละ 588
บาทสุทธิ (บรรจุ 8 ชิ้น) หรือขนมเหนียนเการูปปลารสคลาสสิคบรรจุกล่องสวยงามในราคาเพียง
888 บาทสุทธิต่อกล่อง หรือส่งมอบความสุขให้คนที่คุณรักหรือมิตรภาพทางธุรกิจในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้ด้วยกระเช้าของขวัญวันตรุษจีนที่มาพร้อมกับขนมเหนียนเการูปปลารสคลาสสิค
ขนมหยวนเปา ขนมจันอับ เครื่องดื่มพรีเมี่ยมสปิริตเลื่องชื่อของประเทศจีน
ซองอั่งเปาสีแดงลวดลายสวยงาม และเทียนหอมกลิ่นดอกหอมหมื่นลี้ ในราคา 5,888 บาทสุทธิ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 22 มกราคม 2566 และรับของได้ที่ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์
ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 เวลา 9:09 น. ขอเชิญทุกท่านมาร่วมรับชมการแสดงเชิดสิงโต เชิดมังกรทอง ณ
ประตูทางเข้าหลักของโรงแรม และการแสดงดนตรีกู่เจิ้ง ณ ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส
เรสเตอรองท์ เพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองตลอดปีเถาะนี้
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้ากรุณาโทร.
+66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน
http://sevn.ly/xFW5Yxz6
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.pagodabangkok.com
เฟซบุ๊ก
www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant/
ไลน์ @pagoda
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น