วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ลิ้มลองรสชาติสดใหม่ของฟยอร์ดเทราต์ส่งตรงจากท้องทะเลนอร์เวย์ ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

 


กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 - ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ แหล่งรวมอาหารนานาชาติ ที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนแขกทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติสดใหม่ของฟยอร์ดเทราต์ส่งตรงจากน้ำที่เย็นและใสสะอาดของฟยอร์ดในนอร์เวย์ ผ่านการรังสรรค์เมนูของเชฟคริสเตียน อองเดร เพตเตอเซน ตัวแทนประเทศนอร์เวย์ในการแข่งขัน Bocuse d’Or Europe ที่นับได้ว่าเป็นเวทีโอลิมปิกแห่งวงการอาหาร

 

โดยเชฟคริสเตียนจะเสิร์ฟเมนูเด่น จาน ได้แก่ Norwegian Sea Trout Aurora Borealis (ฟยอร์ดเทราต์รมควันอบกับหน่อไม้ฝรั่งตุ๋น ถั่วงอก แฮมและซาบายอนเนยสีน้ำตาล) East Meets West (เซวิเช่ฟยอร์ดเทราต์กับแตงกวาดอง แตง สลัดสาหร่าย และซอสมะเขือเทศและแอปเปิ้ลเขียวปรุงรสด้วยยูซุ) และ Heritage of Lofoten (ฟยอร์ดเทราต์รมควันกับมันฝรั่งลวก ถั่วงอก ซอสครีมเปรี้ยวกับคาเวียร์และกุยช่าย และข้าวไรย์กรอบแบบนอร์ดิก) พิเศษเฉพาะช่วงมื้อเย็นของวันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์ มื้อกลางวันวันเสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ ที่โซนไลฟ์สเตชั่น ในห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ช่วงวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2565 เท่านั้น

 

ฟยอร์ดเทราต์ จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกอาหารของบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 แขกทุกท่านจะได้ลิ้มลองความสดใหม่ของ “อัญมณีแห่งฟยอร์ดนอร์เวย์” ที่ส่งตรงมาจากท้องทะเล อาทิเช่น ฟยอร์ดเทราต์อบเกลือ ฟยอร์ดเทราต์เวลลิงตัน ชุดเมนูปลาแล่ ฟยอร์ดเทราต์อบซอสเนยมะนาว พายฟยอร์ดเทราต์รมควัน กราแตงฟยอร์ดเทราต์ พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าฟยอร์ดเทราต์รมควัน ซุปฟยอร์ดเทราต์รมควัน ซุปทะเลและฟยอร์ดเทราต์ และสตูว์ฟยอร์ดเทราต์พร้อมแครอทและมันฝรั่ง

 

เชฟชาวเอเชียมากประสบการณ์ของห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ จะรังสรรค์ซูชิ ซาซิมิ นิกิริ มากิโรลฟยอร์ดเทราต์สด สลัดฟยอร์ดเทราต์และมะม่วง แก้มฟยอร์ดเทราต์ย่างกับซอสซีฟู้ด สลัดหนังฟยอร์ดเทราต์กับขึ้นฉ่าย และฟยอร์ดเทราต์ทันดูริ รวมไปถึงเมนูอาหารสไตล์คลาสสิกสแกนดิเนเวียน เช่น ฟยอร์ดเทราต์รมควันกับผักชีลาว ฟยอร์ดเทราต์กราฟลักซ์ ฟยอร์ดเทราต์บีทรูท ฟยอร์ดเทราต์รมควันอ้อยพร้อมตัวเลือกซอสต่าง ๆ และแซนวิชฟยอร์ดเทราต์แบบเปิดหน้า ครูโด โครสตินี และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ไลฟ์สเตชั่นของเชฟคริสเตียนและอาหารจานเด่น จานจะเสิร์ฟที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ระหว่างวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2565 โดยเป็นส่วนหนึ่งของบุฟเฟ่ต์นานาชาติดังต่อไปนี้:

 

    • มื้อเย็นวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี | 17.30 – 22.00 น. | 1,698 ++ บาทต่อท่าน
    • มื้อเย็นวันศุกร์ – วันอาทิตย์ | 17.30 – 22.00 น. | 2,199 ++ บาทต่อท่าน
    • มื้อกลางวันวันเสาร์ | 12.00 – 14.30 น. | 2,199 ++ บาทต่อท่าน
    • มื้อสายวันอาทิตย์ | 12.00 – 14.30 น. | 2,500 ++ บาทต่อท่าน

 

โปรโมชั่นฟยอร์ดเทราต์จะมีถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 และเป็นส่วนหนึ่งของบุฟเฟ่ต์มื้อสาย กลางวัน และเย็น ในช่วงวันธรรมดาและสุดสัปดาห์ ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ โดยแคมเปญพิเศษนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ธรรมชาติซีฟู้ด และ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ฟยอร์ดเทราต์ที่นำเข้ามาได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดจากทางธรรมชาติซีฟู้ด เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด และสังเกตได้จากสัญลักษณ์ Seafood from Norway ที่บ่งบอกถึงแหล่งที่มาของอาหารทะเลจากนอร์เวย์

 

สมาชิกแมริออท บอนวอย และ คลับ แมริออท สามารถใช้ส่วนลดในโปรโมชั่นนี้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่ง โทร. 02 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

 

หรือสามารถติดต่อผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์                                         https://th.bangkokmarriottmarquis.com/

เฟซบุ๊ก                                https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/ 

หรือเพิ่มเป็นเพื่อนในไลน์                    @gojikitchenbar

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

มอบความสะอาดสดชื่น ด้วยพลังจากธรรมชาติ บีไนซ์ แอนติแบคทีเรีย เนเชอรัล โพรเทคชั่น ชาวเวอร์เจล สูตรแอนติแบคทีเรียจากธรรมชาติ 95% พร้อม 2 กลิ่นหอมละมุน ทีทรี แอนด์ มัสแคท เกรป พิงค์ ซอลท์ แอนด์ แครนเบอร์รี่

  บีไนซ์ ( BeNice )   ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย   หนึ่งในแบรนด์สินค้าคุ ณภาพภายใต้บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด (มหาชน)...