บอกเลยแค่คิดก็ฟินแล้ว
ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
พร้อมให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบครบเครื่องกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ
และอาหารอิตาเลียน-ไทย พร้อมลิ้มรสชาติความอร่อยกับเมนูไฮไลท์ประจำวันศุกร์ โดยเชฟแอนเดรีย
มอนเทลลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่
ได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างเนื้อแกะออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงโด่งดัง นำมารังสรรค์เป็นสุดยอดไฮไลท์เมนูเนื้อแกะ
พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองถึง 4 เมนู ต่อ 1 ท่านอาทิ ซี่โครงแกะย่าง 2 ชิ้น,
มัสมั่นเนื้อแกะ, ไส้กรอกแกะย่าง และ เนื้อแกะเสียบไม้ย่าง พร้อมทั้งมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้จัดหนักจัดเต็มความอร่อย
กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอาหารอิตาเลียน-ไทย อาทิ มุมซีฟู้ดออนไอซ์
กั้งกระดาน กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ หอยนางรม กุ้ง ซูชิและซาชิมินานาชนิด รวมถึงอาหารอิตาเลียน
และอาหารไทย แฮมนานาชนิด สลัดต่างๆ
ซุปให้คุณเลือกลิ้มลอง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับชีสนานาชนิด
ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยหลากหลายเมนู
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
กับไฮไลท์เมนูเนื้อแกะมื้อเย็น ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น. (ไลน์บุฟเฟ่ต์ปิดเวลา 22.00 น.) ในราคาเพียง 1,590
บาท++ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมในราคา 149 บาท++ (น้ำดื่ม น้ำอัดลม และชา กาแฟ) สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า
5 ขวบทานฟรี และอายุ 6-11 ขวบครึ่งราคา
เวนติซีเปิดให้บริการทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่
โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนตี้ซี่
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เฟสบุ๊ค: Centara Grand &
Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น