มูลนิธิโครงการหลวง
ร่วมกับสยามพารากอน จัดงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @Siam Paragon” ในคอนเซ็ปต์ “Master Foods
for Good Health” ระหว่างวันที่ 24 ก.พ.- 6 มี.ค.นี้ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1
และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G เปิดพื้นที่จำหน่ายผลิตผล ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม ที่ปลูกโดยเกษตรกรไทยบนพื้นที่สูงสู่ใจกลางเมืองในบรรยากาศตลาดนัดร่วมสมัย เพื่อให้คนไทยได้บริโภคพืชผักผลไม้คุณภาพดีในช่วงเวลาที่ทุกคนยังต้องดูแลรักษาสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงเพื่อป้องกันโรคต่างๆ
ภายใต้การดำเนินการตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด โดยมีบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ
จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน
ภายในงานนำผลิตผลไฮไลท์ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีอย่าง
สตรอว์เบอร์รีพันธุ์พระราชทาน 80, เคพกูสเบอร์รี,
เสาวรสพันธุ์ไทนุง พันธุ์ RPF No.1 พันธุ์พิเศษของโครงการหลวงที่มีรสชาติหวานกว่าสายพันธุ์อื่นๆ
และพืชผักหลากสีสันอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย พิเศษกับผลิตผลแปรรูปอย่าง
Kale Powder หรือผงผักเคล
ซึ่งผ่านกระบวนผลิตเฉพาะของโครงการหลวง เมื่อนำมาชงดื่มจะไม่ตกตะกอน
อีกทั้งยังนำมาใช้ประกอบอาหาร ขนมได้หลากหลายเมนู นอกจากนั้นยังมี งาดำคั่วสุกพร้อมรับประทาน,
น้ำมันงาดำสกัดเย็น, น้ำมันงาหอมดำสกัดเย็น, น้ำมันลินินสกัดเย็น, ข้าวกล้องดอย,ควินัวกรอบ,
นมเปรี้ยวโยเกิร์ต, โยเกิร์ตนมกระบือ,
ไข่ไก่อินทรีย์ ฯลฯ
ทั้งยังมีมุมกาแฟสดของ
Royal Project Coffee ที่โดดเด่นด้วยรสชาติเข้มเป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟบนพื้นที่สูง
และยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสุดพิเศษอย่าง เคลน้ำผึ้งผสมมะนาว
มาให้คนรักสุขภาพได้ชิมภายในงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ต่างๆ อาทิ ยาสีฟันสมุนไพร,
เซรั่มกัญชง, น้ำมันหอมระเหยกลิ่นมะกรูด ,กลิ่นตะไคร้ต้น
,กลิ่นมะแขว่น ฯลฯ รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้างานฝีมือจากชุมชนทั่วประเทศ โดยบริษัท
ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มาจำหน่ายภายในงาน
สยามพารากอนยังตอกย้ำผู้นำวิสัยทัศน์ผู้นำความคิดสร้างสรรค์
The Visionary ICON เชิญ 3 มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ชื่อดังร่วม Collaborate
สร้างสรรค์เมนูขนมสุดพิเศษโดยใช้วัตถุดิบโครงการหลวงที่มีจำหน่ายเฉพาะงานนี้เท่านั้น
ได้แก่ เมนูสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต คุ้กกี้ โดยมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ใบเฟิร์น-พัสกร
พลบูรณ์, เมนูสตรอว์เบอร์รี ชีสเค้ก คุ้กกี้ งาขี้ม้อนโดยมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ปอ-อรรณพ
ทองบริสุทธิ์ และเมนูคริสปี้ เคล คุ้กกี้ โดยแชมป์มาสเตอร์เชฟซีซั่น4 ลี่-พรชนัน พัฒนาปัญญาสัตย์
รายได้จากการจำหน่ายขนมเมนูพิเศษจะมอบให้การกุศลต่อไป
นอกจากนั้นยัง Collaborate กับร้านอาหารชั้นนำ
15 ร้านภายในสยามพารากอน รังสรรค์ Royal Project
Menu กว่า 30 เมนูทั้งอาหารคาวและหวาน ได้แก่ TWG
Tea, Hello Yogurt , Mozza
by Cocotte, Quints, Suki Masa, Tasty Congee & Noodle Wantun Shop, Tudari
, Love Guilty Bubble Teassert, Chilli
Thai Restaurant, Veganerie, Harrods, TalingPling, Pennii Popcorn
Café, Another Hound Café และ Meet Fresh โดยจำหน่ายที่ร้านระหว่างวันที่ 24 ก.พ.-31 มี.ค.นี้
พิเศษสำหรับผู้ซื้อสินค้าภายในงานครบ
1,500 บาท
สามารถแลกรับถุงผ้าลดโลกร้อนดีไซน์พิเศษหลากหลายลวดลายได้ 1
แบบ (สินค้ามีจำนวนจำกัด) และลูกค้าที่รับประทานอาหารร้านที่ร่วมรายการครบ 800 บาท รับน้ำผลไม้ดอยคำจำนวน 1 แพ็ค
(สินค้ามีจำนวนจำกัด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-610-8000 Facebook
: SiamParagonShopping
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น