กรุงเทพฯ 21 กุมภาพันธ์ 2565 – สตาร์บัคส์ เอาใจผู้ชื่นชอบมัคคิอาโต กับเครื่องดื่มใหม่ที่รังสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน อย่าง โกโก้ คลาวด์ มัคคิอาโต (Cocoa Cloud Macchiato) ที่ผสานฟองนมเนียนนุ่มเข้ากับช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้นได้อย่างลงตัว หอมละมุนด้วยน้ำเชื่อมวานิลลาและซอสช็อกโกแลต ซอลท์เท็ด คาราเมล แฟรบปูชิโน่ (Salted Caramel Frappuccino®) เครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่ผสานกับน้ำเชื่อม ซอลท์เท็ด คาราเมล ท็อปด้วยวิปครีมและซอสคาราเมล สามารถรื่นรมย์ได้ทั้งสูตรครีมและกาแฟ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง ซอลท์เท็ด คาราเมล คลาวด์ มัคคิอาโต (Salted Caramel Cloud Macchiato) ด้วยการนำช็อตเอสเพรสโซ่ผ่านฟองนมเนียนนุ่ม เพิ่มความหอมหวานด้วยน้ำเชื่อมซอลท์เท็ด คาราเมล และซอสคาราเมลด้านบน ซึ่งมีทั้งรูปแบบร้อนและเย็น อัลมอนด์มิลค์ ทีวาน่า เพียว มัทฉะ ลาเต้ (Almond Milk Teavana™ Pure Matcha Latte) เครื่องดื่มมัทฉะเข้มข้นด้วยใบชาแท้คุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่นปราศจากน้ำตาล ผสมผสานกับนมอัลมอนด์และน้ำเชื่อม โดยเครื่องดื่มทั้ง 4 เมนูนี้ จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 18 เมษายน 2565 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ
นอกจากเครื่องดื่มทั้ง 4 เมนูแล้ว ยังมีเครื่องดื่มใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลดอกซากุระบาน อย่าง สตรอเบอร์รี่ ดรีม เพียว มัทฉะ ลาเต้ (Strawberry Dream Pure Matcha Latte) สัมผัสโคลด์โฟมสตรอเบอร์รี่สีชมพูเนียนนุ่ม ตามด้วยเลเยอร์เครื่องดื่มชาเขียวคุณภาพ เพียว มัทฉะ และ สตรอเบอร์รี่ ดรีม ครีม แฟรบปูชิโน่ (Strawberry Dream Crème Frappuccino®) เครื่องดื่มวานิลลาครีมปั่นผสานน้ำเชื่อมสตรอเบอร์รี่หอมละมุนสีชมพูอ่อน ท็อปด้วยวิปครีม โรยด้วยท็อปปิ้งโทนพาสเทล ที่ทางสตาร์บัคส์ประเทศเกาหลีใต้ได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยเครื่องดื่มสุดพิเศษนี้ จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 14 มีนาคม – 18 เมษายน 2565 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ
ลูกค้าสามารถ customize เครื่องดื่มแก้วโปรดได้ โดยเลือกเปลี่ยนจากนมวัวเป็นนมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง หรือนมข้าวโอ๊ตได้ตามความต้องการ
สตาร์บัคส์ขอแนะนำเมนูใหม่ที่ตั้งใจรังสรรค์มาเป็นพิเศษ ได้แก่ ครอฟเฟิลคาราเมล (Caramel Croffle) ครอฟเฟิลแฮมชีส (Ham Cheese Croffle) ขนมปังแฟลตเบรดหน้าเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล (Champignon Truffle Flatbread) มัฟฟินส้มแมนดารินและแครนเบอร์รี่ (Mandarin Cranberry Muffin) ครัวซองท์ไส้ครีมสด (Milky Cream Croissant) และน้ำลิ้นจี่ผสมทับทิม (Lychee Pomegranate Juice) เป็นต้น
สตาร์บัคส์มุ่งมั่นส่งมอบความรื่นรมย์ผ่านกาแฟคุณภาพเยี่ยม ด้วยการคัดเลือกและรังสรรค์กาแฟอย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวมถึง สตาร์บัคส์ สปริง ซีซั่น เบลนด์ (Starbucks® Spring Season Blend) ที่ผสมผสานเมล็ดกาแฟ 4 ชนิดจาก 4 แหล่งเพาะปลูกที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟเอธิโอเปียให้กลิ่นดาร์กเชอร์รี่ เมล็ดกาแฟจากสุมาตราที่ให้กลิ่นครื่องเทศซีดาร์ เมล็ดกาแฟจากปาปัวนิวกินีและโคลัมเบียให้กลิ่นส้มและสมุนไพร ซึ่งมีทั้งในรูปแบบเมล็ดกาแฟ, VIA และ Origami นอกจากนี้ยังมีกาแฟหายากตามฤดูกาลอย่าง สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ กัวเตมาลา ซานตา คลารา เอสเตท (Starbucks Reserve™ Guatemala Santa Clara Estate) จากประเทศกัวเตมาลาให้กลิ่นหอมของดอกไม้แฝงด้วยผลไม้เรดเคอร์เรนท์ มะพร้าว และทอฟฟี่ สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ นิการากัว มาราคาทูรา (Starbucks Reserve™ Nicaraua Maracaturra) กาแฟจากนิการากัวที่กรุ่นกลิ่นไปด้วยดอกไม้แฝงด้วยความสดชื่นของผลเนคทารีนและขนมมาร์ซิแพน
ต้อนรับเทศกาลดอกซากุระผ่านคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์ Soft Blossoms ที่มาพร้อมลวดลายดอกซากุระโทนสีชมพูอ่อน และลายเส้นตัดขอบดอกซากุระสีขาว ทอง ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน หรูหรา เหมาะแก่การสะสม หรือซื้อเป็นของขวัญให้ครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรัก โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป
ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดผ่านบริการไดร์ฟทรูว์ หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand (รองรับทั้ง iOS และ Android) กับบริการ Mobile Order-ahead & Pick Up at Store ที่ให้ลูกค้าสั่งล่วงหน้าและไปรับที่ร้านโดยไม่ต้องรอคิว หรือลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ผ่านบริการ Starbucks® Delivers1 ได้อย่างสะดวกสบายพร้อมสะสมดาวได้ทุกออเดอร์ หรือผ่าน Grab, LINE MAN และ foodpanda นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถ ช้อปสินค้าประเภทดริ๊งค์แวร์ แอคเซสซอร์รี่ และ packed food จากที่บ้านได้ง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ทาง Shopee และ Lazada
1ขอสงวนสิทธิ์ไม่เสิร์ฟวิปครีมสำหรับการสั่งผ่านเดลิเวอรี่ เพื่อคงคุณภาพเครื่องดื่ม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น