บริษัท
บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายพอลล์
กาญจนพาสน์ (กลาง-ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ “เลอโนท
ประเทศไทย” โรงเรียนสอนประกอบอาหารจากประเทศฝรั่งเศสที่จะเปิดบริการในประเทศไทยเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย
ในวาระอันเป็นมงคลนี้ได้รับเกียรติจากท่านเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
ฯพณฯ นายตีแยรี
มาตู และภริยา มิสซิส เซซี มาตู (กลาง-ซ้าย) มาเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย
นายฮูเบิร์ต คอลารีส (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมาธิการค้าฝรั่งเศส นายอาร์โนด์
เบียเลคกิ (ที่ 4 จากขวา)
ประธานบริหาร บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย และ นายฌอง มารี
เวอร์บรู๊ซซ์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บวิค-ไทย จำกัด
สำหรับการจัดพิธีศิลาฤกษ์ “เลอโนท ประเทศไทย” นี้ เป็นการเสริมความเป็นสิริมงคลเพื่อก้าวเข้าสู่ขั้นตอนการก่อสร้างโรงเรียน
โดยประเทศไทยจะเป็นแห่งที่สองนอกกรุงปารีสที่ได้เปิดโรงเรียนสอนประกอบอาหารสัญชาติฝรั่งที่มีชื่อเสียงระดับโลกยาวนานมากว่า
50 ปี และที่นี่จะกลายเป็นศูนย์การกลางในการบ่มเพาะเชฟมืออาชีพสำหรับนักเรียนทั้งจากในประเทศและนานาชาติที่สนใจเข้าฝึกทักษะการทำอาหาร
เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ และจะสามารถเข้าถึงรสชาติและอาหารฝรั่งเศสได้อย่างแท้จริง
ทั้งนี้ บางกอกแลนด์ ได้ทำสัญญากับ
เลอโนท ปารีส เป็นระยะเวลา 10 ปี
โดยจะเปิดสอนหลักสูตรการทำอาหารที่ครบวงจรทั้งหลักสูตรระยะยาวและระยะสั้น เพื่อรองรับนักเรียนและบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบในการสร้างรากฐานองค์ความรู้ด้านศิลปะการทำอาหาร
และเรียนรู้เทคนิคหลักๆ ที่สำคัญ
โรงเรียนสอนประกอบอาหาร
“เลอโนท ประเทศไทย” จะเปิดให้ท่านที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมคลาสในปี
2565 และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.facebookhttps://www.facebook.com/LenotreThailand
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น