ห้องอาหารดอน จิโอนวานนี่
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
เริ่มต้นไตรมาสสุดท้ายของปีด้วยเมนูใหม่จากแคว้นลอมบาร์ดี
เรารังสรรค์สุดยอดเมนูขึ้นชื่อของทางตอนเหนือประเทศอิตาลีนำมารวมไว้ที่ดอน
จิโอวานนี่ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ”รีซอตโต”
สูตรเฉพาะที่ข้าวถูกเคี่ยวกับหญ้าฟรั่น หรือที่รู้จักกันในชื่อซัฟฟรอนจนกลายเป็นสีเหลืองทอง หรือ “ราวิโอลี่” พาสต้าแบบมีไส้โฮมเมดที่โด่งดัง ทำจากวัตถุดิบหลักคือ ไข่แดง ชีส
และพืชสมุนไพรของทางตะวันตก รวมทั้งของหวานสูตรดั้งเดิมอย่างขนมซูคอตโต้ ขนมสุดคลากสิกอย่างนโปเลียนบาบ้า และเมนูอื่นๆอีกมากมาย
เราไม่หยุดยั้งในการพัฒนาและนำเสนอสุดยอดความอร่อยที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์สไตล์อิตาเลี่ยนเฉพาะของทางห้องอาหาร
ดอน จิโอนวานนี่
เราพร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์อาหารอิตาเลี่ยนของทุกท่านด้วยเมนูใหม่สไตล์ลอมบาร์ด เชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี
ทำงานอย่างหนักและพิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ทุกจานอัดแน่นด้วยคุณภาพพร้อมให้ทุกท่านลิ้มลอง
ห้องอาหารดอน จิโอวานนี่
ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ล็อบบี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์
เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เปิดให้บริการมื้อกลางวันเวลา 11.30-14.30 น. มื้อเย็นเวลา 17.00-20.00 น.
ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ 02-541-1234
ไลน์ https://lin.ee/obNXXln
อีเมล์ diningcglb@chr.co.th
หรือ เฟสบุค www.facebook.com/CentaraGrandLadpraoBangkok
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น