กรุงเทพฯ
ประเทศไทย (4 มีนาคม 2564) อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มรสขนมคาวหวานในชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบานในประเทศญี่ปุ่น
ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น
เชฟ เซบาสเตียน
ฮูแกแวร์ฟ (Chef
Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ได้ออกแบบชุดน้ำชายามบ่าย
“ซากุระ” โดยเลือกใช้สีขาวอมชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระมารังสรรค์ขนมหวานน่ารับประทานหลายรายการ
ได้แก่ เค้กรูลาดไส้นมฮอกไกโดผสมสตรอว์เบอร์รี่ ช็อกโกแลตพราลีนไส้ครีมซากุระและยูซุ
มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระไส้สตรอว์เบอร์รี่ผสมยูซุ เลเยอร์เค้กคัสตาร์ดสตรอว์เบอร์รี่และเจลลี่สตรอว์เบอร์รี่
ชีสเค้กซากุระ เจลลี่ส้มซูดาชิและไวท์ช็อกโกแลตรูปดอกซากุระ ดังโงะราดน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงญี่ปุ่น
สคอนสตรอว์เบอร์รี่อบแห้ง และไอศครีมนมฮอกไกโด นอกจากนั้นยังมีขนมปังไส้บรีชีสและมะเดื่อเชื่อม
แป้งพัฟอบกรอบไส้เห็ดตุ๋น ขนมปังพัมเพอร์นิคเคิลรสฟักทองหน้าแตงกวาม้วนไส้เนื้อปูและไข่ปลาแซลมอน
ขนมปังงาดำไส้สลัดปู มาประกอบให้ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ”
ในปีนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร เชฟ เซบาสเตียน
แนะนำให้รับประทานชุดน้ำชายามบ่ายนี้กับชา “ซากุระ”
จากมาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส
เป็นชาเขียวที่มีส่วนผสมของกลีบดอกซากุระให้ความหอมอ่อนหวานและมีให้บริการเฉพาะช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้น
ชุดน้ำชายามบ่าย
“ซากุระ” มีให้บริการเป็นประจำทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ชุดละ
1,600++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน
อัพ แอนด์
อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabovebar@okurabangkok.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น