กรุงเทพฯ,
ประเทศไทย, 6 กันยายน 2566 – โรงแรม แบงค็อก
แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนทุกท่านเดินทางสู่ภาคใต้ ลิ้มลองอาหารรสชาติจัดจ้านอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารใต้
ด้วยเมนูพิเศษจากโปรโมชั่น “The Flavors of South” ที่เข้มข้นถึงพริกถึงขิง
เคล้ากับกลิ่นของเครื่องแกงสมุนไพรที่หอมหวนชวนรับประทาน ณ ห้องอาหารเดอะ สยาม ที
รูมท์ตลอดเดือนกันยายนและตุลาคมนี้
เชฟผู้เชี่ยวชาญได้รังสรรค์ 7 เมนูคาวหวานของชาวปักษ์ใต้ขนาดแท้
คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นขึ้นชื่ออย่างพิถีพิถัน นำเสนอเป็นหลากหลายอาหารใต้รสเลิศให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง
เริ่มต้นที่ น้ำพริกชุบหยำ น้ำพริกจากภาคใต้รสแซ่บ ที่หอมสมุนไพร
รับประทานเคียงคู่กับปลาทู ไข่ต้ม เเละผักต้มกะทิ ต่อด้วย ข้าวยำสมุนไพรปลาฟู
ข้าวหลากสี คัดสีจากธรรมชาติของดอกอัญชันและขมิ้น เคล้ากับรสชาติของสมุนไพร
เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี แกงไตปลาผักสด แกงใต้ดั้งเดิมที่นำเสนอเครื่องแกงรสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงพริงถึงขิง
สะตอผัดกะปิใส่กุ้ง คัดสรรสะตอเม็ดใหญ่กรุบกรอบผัดกับกุ้งตัวโตๆ หอมกะปิ
ให้รสชาติเผ็ดแบบกลมกล่อม ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้งแก้ว ลิ้มรสหวานหอมมันของใบเหลียงที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์
ผัดกับไข่นุ่มๆโรยกุ้งแก้ว หวานหอมอร่อยเข้ากันอย่างลงตัว และพลาดไม่ได้กับ หมูฮ้อง
ลิ้มรสความอ่อนนุ่มของเนื้อหมูสามชั้น
ต้มจนได้ที่ในซีอิ๊วรสชาติเข้มข้นที่แทรกซึมไปในทุกอณูเนื้อหมู
อีกทั้งหอมกลิ่นเครื่องเทศ สูตรเฉพาะของห้องอาหาร เดอะ สยาม ที รูมท์
ที่ทุกท่านสามารถสัมผัสความอร่อยได้โดยที่ไม่ต้องบินไกลถึงภูเก็ต
และปิดท้ายด้วยของหวานขนมไทยสุดคลาสสิกอย่าง ขนมบ้าบิ่น รสชาติหวานละมุน อัดแน่นไปด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อนเต็มๆคำ
ดื่มด่ำเมนูอาหารปักษ์ใต้กับโปรโมชั่น
‘The
Flavors of South’ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน
- 31 ตุลาคม 2566 ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ห้องอาหารเดอะ สยาม ที รูมท์
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 - 23.00 น. ราคาเริ่มต้นที่ 180++ บาทต่อจาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาโทร 02 059 5999 อีเมลrestaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน
http://sevn.ly/xwum9CXE
เว็บไซต์: www.thesiamtearoom.com
เฟสบุ๊ก: https://www.facebook.com/siamtearoom
อินสตาแกรม www.instagram.com/thesiamtearoom
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์
@siamtearoom
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น